Phóng to |
| 3 thí sinh đẹp nhất hội thi (từ trái qua: á khôi 2 Châu Mộng Ly, hoa khôi Lê Thụy Yến Anh, á khôi 1 Đinh Thị Ngọc Mai) |
Yến Anh còn nhận được danh hiệu và giải thưởng thí sinh mặc áo dài đẹp nhất.
Ngoài phần thưởng 800.000đ của trường, hoa khôi còn nhận được một học bổng trị giá 150 USD do Trung tâm Anh ngữ quốc tế SITC trao tặng và một phiếu may áo dài trị giá 500.000 đ của nhà thiết kế Việt Hùng.
Hai á khôi 1 và 2 của hội thi lần lượt là Đinh Thị Ngọc Mai và Châu Mộng Ly đều là SV khoa Quản trị kinh doanh. Riêng Đinh Thị Ngọc Mai còn nhận được danh hiệu và giải thưởng cho thí sinh có khuôn mặt khả ái nhất.
Với câu trả lời: “Em sẽ cười thật tươi, xin lỗi mẹ và hứa sẽ sắp xếp thời gian cùng mẹ vào bếp học hỏi mẹ để gia đình có những bữa cơm ngon hơn” cho câu hỏi xử lý tình huống khi bị mẹ chồng mắng trong bữa cơm vì nấu nướng tệ, thí sinh Đinh Thị Thanh Hương (SV Khoa môi trường) đã được Ban tổ chức trao giải thí sinh ứng xử hay nhất.
Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải cho các đôi nam nữ mặc trang phục Blue đẹp nhất, các đôi nam nữ đẹp nhất…
Hội thi cũng là một nội dung trong khuôn khổ “Ngày hội sinh viên Kỹ thuật công nghệ” diễn ra tại Thảo cầm viên Sài Gòn từ 26-4 đến 27-4 nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường (26.4.1995 – 26.4.2005) và 30 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận