Lê Thiện Hiếu đưa 'Ông bà anh' trở lại sân khấu

07/01/2018 19:38 GMT+7
Lê Thiện Hiếu trình bày ca khúc 'Ông bà anh' - Ảnh: chụp màn hình

TTO - Lê Thiện Hiếu mang ca khúc làm nên tên tuổi của anh xuất hiện trong chương trình Âm nhạc và bước nhảy vào những ngày đầu năm này.

MV ‘Ông bà anh’ - Lê Thiện Hiếu

Ông bà anh được giọng ca chuyển giới thể hiện lần đầu tiên vào tháng 11-2016. Chỉ trong vòng ba ngày, video phần biểu diễn của Thiện Hiếu có hơn 3 triệu lượt xem và 29.000 lượt yêu thích trên YouTube. 

Facebook của anh cũng có lượt theo dõi tăng nhanh chóng, từ 3.000 lên hơn 73.000 lượt. Ca sĩ tiết lộ từng bị hoảng loạn khi bất ngờ nổi tiếng.

Năm 2016 Ông bà anh do Lê Thiện Hiếu sáng tác đoạt giải "Bài hát của năm". Nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện nhận xét đây là bài hát nói về tình yêu, mang thông điệp tích cực, lạc quan. Tác giả đã pha chút giọng điệu dân ca khiến sáng tác dễ nghe, dễ nhớ.

MV ‘Lâu rồi không nói yêu nhau’ - Nam Cường

Sau thời gian thử sức với bolero, Nam Cường quay về với dòng nhạc sở trường khi phát hành ca khúc Lâu rồi không nói yêu nhau vào tháng 8-2017. 

Bài hát do Huỳnh Quốc Huy sáng tác, có giai điệu bắt tai, tiết tấu nhịp nhàng tạo cảm giác dễ chịu cho người nghe. Nam ca sĩ gốc Đà Nẵng còn đầu tư mạnh cho MV này khi chọn quay tại thành phố San Francisco.

MV ‘Dáng em’ - Nguyễn Phi Hùng

Dáng em là một trong những ca khúc đã tạo nên tên tuổi của Nguyễn Phi Hùng. Với bộ trang phục đơn giản, Nguyễn Phi Hùng mang fan hâm mộ trở về năm 1998 với Dáng em trong một bản phối mới. 

Dancing in the sky là bản nhạc dance duy nhất Nguyễn Phi Hùng trình diễn trong đêm nhạc kỷ niệm sự nghiệp 20 năm, đây cũng là ca khúc khép lại mini show ở tuổi 40 trong Âm nhạc và bước nhảy, đêm 6-1.  

HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận