Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Lê Thị Nhật Linh

Cha bé Nhật Linh: Mong bé quay lại đầu thai làm con tôi

Cha bé Nhật Linh: Mong bé quay lại đầu thai làm con tôi

TTO - Hơn 6 tháng sau ngày bé Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, qua đời trong một vụ án mạng gây chấn động Nhật Bản và Việt Nam, hôm nay (26-9), cha bé quay lại hiện trường thắp cho con nén nhang.

10:26

​Tìm thấy DNA của bé Nhật Linh trên xe nghi phạm bị bắt

TTO - Cảnh sát Nhật Bản cho biết đã phát hiện mẫu DNA của của bé gái 9 tuổi người Việt bị sát hại vừa qua trên xe của nghi phạm hiện đang bị bắt giữ.

04:20

Cha bé Nhật Linh: Tôi muốn đối chất với nghi phạm

TTO - Tối 18-4, anh Lê Anh Hào, cha bé Lê Thị Nhật Linh và gia đình đã có cuộc tiếp xúc với báo chí Nhật Bản. Anh Hào nhấn mạnh anh muốn đối chất với Yasumasa Shibuya, nghi phạm sát hại bé Linh.

11:29

Nghi phạm sát hại bé Nhật Linh từng nói chuyện với bé

TTO - Người ta đã trông thấy người đàn ông bị bắt giữ trong vụ bé Linh bị sát hại tại tỉnh Chiba (Nhật) từng nói chuyện với cô bé ở một vị trí gần trường.

11:07

Ngoại trưởng Nhật Bản cam kết xử lý nghiêm kẻ giết bé Linh

TTO - Ngoại trưởng Nhật Bản Fumio Kishida gửi lời chia buồn tới đại diện Việt Nam về vụ bé Lê Thị Nhật Linh bị sát hại tại Nhật Bản từ cuối tháng trước.

05:46

Hỗ trợ thân nhân bé Nhật Linh sang Nhật

TTO - Chiều 14-4, Bộ Ngoại giao VN lên tiếng về việc Nhật bắt giữ được nghi phạm liên quan đến vụ sát hại bé Nhật Linh và cho biết sẽ hỗ trợ thân nhân cháu bé này sang Nhật để giải quyết các vấn đề liên quan.

09:33

Nghi phạm vụ giết bé Nhật Linh từng là chủ tịch hội phụ huynh

TTO - Nguồn tin báo chí Nhật Bản cho biết nghi phạm Yasumasa Shibuya từng là chủ tịch hội phụ huynh ở ngôi trường bé Lê Thị Nhật Linh theo học. Việc ông này bị bắt khiến nhiều người sốc.

07:59

Nhật bắt nghi phạm liên quan vụ giết bé Nhật Linh

TTO - Cảnh sát Nhật vừa bắt giữ một người đàn ông có liên quan vụ sát hại bé Lê Thị Nhật Linh. Nguồn tin điều tra cho biết mẫu ADN ông này trùng khớp với mẫu ADN cảnh sát tìm thấy ở hiện trường thi thể bé LInh.

04:06

Vụ bé gái người Việt bị sát hại: Hung thủ thông thạo địa hình

TTO - Đài NHK của Nhật Bản ngày 31-3 dẫn các nguồn tin từ cuộc điều tra cho biết cảnh sát không phát hiện chiếc xe khả nghi nào từ các máy ghi hình lắp đặt quanh hiện trường tìm thấy thi thể bé Lê Thị Nhật Linh.