Tag: Lê Thanh Thúy

Ước mơ của mọi người

TTO - Có một cô gái Việt Nam bệnh ung thư xương tên Lê Thanh Thúy. Cô ấy mất năm 19 tuổi. Cô ấy có một điều ước.

Thăm mộ 'đóa hướng dương' Lê Thanh Thúy

TTO - Bài hát “Mong ước kỷ niệm xưa” được các bạn tình nguyện viên cùng nhau hát vang để tưởng nhớ đến “đóa hoa hướng dương” Lê Thanh Thúy, với mong muốn dù ở thế giới bên kia Thúy không cô đơn vì chúng ta luôn đồng hành.

425 suất quà ‘Ước mơ của Thúy’ đến với bệnh nhi ung thư ở TP.HCM

TTO - ‘Cặp này cất kỹ mai mốt con về để có cái còn mang đi học mẹ nha’ - bé Hương Giang (2 tuổi, đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM) thều thào dặn mẹ khi nhận được quà từ chương trình ‘Ước mơ của Thúy’.

Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên TP.HCM vui chơi cùng bệnh nhi ung thư

TTO - Ngày 2-11, hơn 80 bạn trẻ là đại biểu Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM đã cùng đến vui chơi, tặng quà cho các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

'Hãy yêu nhau đi' vang lên bên phần mộ Lê Thanh Thúy

TTO - Ca khúc 'Hãy yêu nhau đi' của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã được hơn 100 bạn trẻ hát khi đến thăm mộ 'đóa hướng dương' Lê Thanh Thúy chiều 1-12.

Những tấm gương thầm lặng được vinh danh: 'Chỉ làm việc của mình thôi'

TTO - Họ là những người trong 244 cá nhân và 153 tập thể được Thành ủy TP.HCM biểu dương thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017-2018.

Nụ cười và giọt nước mắt trong Ngày hội Hoa hướng dương

TTO - Những nụ cười cũng như những giọt nước mắt yêu thương là những hình ảnh đáng nhớ, khoảnh khắc xúc động của Ngày hội Hoa hướng dương lần thứ 10 tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 26-11.

Hát bên mộ phần của 'đóa hướng dương' Lê Thanh Thúy

TTO - "Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi, để gió cuốn đi...”. Ca khúc Để gió cuốn đi đã được các bạn trẻ Sài Gòn hát vang ở nơi yên nghỉ của Lê Thanh Thúy tối 24-11.

Những bức tranh hi vọng vẽ từ giường bệnh nhi ung thư

TTO - Hơn 50 bức tranh đa màu sắc màu được các bệnh nhi ung thư vẽ nên từ những tháng ngày nằm trong bệnh viện sẽ xuất hiện ở Ngày hội Hoa hướng dương lần thứ 10 tại TP.HCM ngày 26-11.

Mời bạn đọc tham gia chạy bộ “Vì bệnh nhi ung thư” tại TP.HCM

TTO - Sáng 25-11 (từ 6h đến 9h) tại công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11, TP.HCM) sẽ diễn ra cuộc chạy bộ “Vì bệnh nhi ung thư” do báo Tuổi Trẻ và Hội LHTN VN TP.HCM phối hợp tổ chức.