Tag: Lê Tất Dũng

Xây nhà tình thương cho "ông Dũng xây cầu"

Bạn đọc 07:41 11/03/2013

TT - Ông Vương Vĩnh Thắng - trưởng ban xây dựng chùa Bà ở TP Bình Dương (tỉnh Bình Dương) - cho biết các thân hữu của ông và phật tử ở chùa Bà muốn xây dựng cho ông Lê Tất Dũng một căn nhà tình thương trị giá 60 triệu đồng.

Cây cầu và lời thề vì dân

Bình luận 05:55 05/03/2013

TT - Có cây cầu mang tên Dũng được xây lên bằng chính đồng tiền chắt chiu từ mồ hôi nước mắt của một người dân thầm lặng. Nó không chỉ nối liền đôi bờ sông Vu Gia, Quảng Nam mà bắc cả nhịp cầu vào trái tim người dân.

Mong mọi người chung tay xây "cầu ông Dũng"

Mong mọi người chung tay xây "cầu ông Dũng"

Bạn đọc 16:56 04/03/2013

TTO - Cùng với những lời cảm ơn, ngưỡng mộ "một tấm gương sáng", "một công dân đáng kính trọng"... nhiều bạn đọc Tuổi Trẻ Online cũng mong muốn cộng đồng cùng chung tay hoàn thành "cây cầu của ông Dũng".

Cây cầu của ông Dũng

Cây cầu của ông Dũng

Xã hội 07:40 03/03/2013

TT - 300 triệu đồng tiền ky cóp chuẩn bị dựng căn nhà mới cho cả một đời bươn chải, nhưng chỉ sau một đêm trằn trọc, ông quyết định dành toàn bộ số tiền trên làm một cây cầu bắc ngang dòng Vu Gia để người dân làng mình qua lại.