Tag: lê quang vinh

Triển lãm hơn 100 tác phẩm lần đầu công bố của cố họa sĩ Trần Phúc Duyên

Hơn 100 tác phẩm sơn mài, lụa, khắc gỗ và phác thảo của cố họa sĩ Trần Phúc Duyên sẽ được triển lãm tại TP.HCM. Đây là những tác phẩm lần đầu công bố tại Việt Nam.

Khắc phục sự cố tàu hàng trật bánh ở Nha Trang, thông tuyến đường sắt Bắc - Nam

TTO - Chiều 13-11, ông Lê Quang Vinh, giám đốc Chi nhánh khai thác đường sắt Phú Khánh, cho biết đã khắc phục sự cố tàu hàng trật bánh ở Nha Trang (Khánh Hòa), khiến việc lưu thông đường sắt Bắc - Nam gián đoạn trong nhiều giờ.

Ngả mũ trước những 'siêu kình ngư' Việt

TTO - Bơi liên tục hơn 30km trong bể, bơi uốn sóng ngửa 5km hay ở tuổi 81 vẫn bơi một ngày 2-3km trên sông Hồng giữa thời tiết lạnh 8-9 độ... Những kỷ lục của giới bơi phong trào Việt Nam khiến VĐV đội tuyển quốc gia cũng phải ngả mũ.

Lũ dâng cao cô lập nhiều xã ở Hà Tĩnh

TTO - Lũ trên sông Ngàn Sâu tại Chu Lễ đã đạt đỉnh lũ 13,22m. Lũ dâng cao đã khiến nhiều xã của tỉnh Hà Tĩnh bị cô lập hoàn toàn. Trong khi ở Yên Bái, một vụ sạt lở đất đã khiến 4 người thương vong vào sáng cùng ngày.

Thủy điện Hố Hô xả lũ, hạ du Hương Khê ngập lụt

TTO - Do mưa lớn cùng với thủy điện Hố Hô xả 3 cửa tràn, vùng hạ du huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh đã bị ngập lụt, một số xã bị chia cắt. Trước diễn biển mưa lũ, huyện Hương Khê đã cho 26.000 học sinh nghỉ học.

Khởi tố bốn cán bộ xã gây thất thoát hàng tỉ đồng

TTO - Bốn cán bộ UBND xã Hải Yến, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) vừa bị Công an tỉnh Thanh Hóa khởi tố về hành vi “lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” gây thất thoát tài sản của Nhà nước.