13/11/2022 17:56 GMT+7

Khắc phục sự cố tàu hàng trật bánh ở Nha Trang, thông tuyến đường sắt Bắc - Nam

MINH CHIẾN
MINH CHIẾN

TTO - Chiều 13-11, ông Lê Quang Vinh, giám đốc Chi nhánh khai thác đường sắt Phú Khánh, cho biết đã khắc phục sự cố tàu hàng trật bánh ở Nha Trang (Khánh Hòa), khiến việc lưu thông đường sắt Bắc - Nam gián đoạn trong nhiều giờ.

Khắc phục sự cố tàu hàng trật bánh ở Nha Trang, thông tuyến đường sắt Bắc - Nam - Ảnh 1.

Lực lượng công nhân đến khắc phục sự cố tàu hàng trật bánh - Ảnh: T.Q

Theo ông Vinh, khoảng 11h45 cùng ngày, tàu hàng từ Hà Nội vào TP.HCM khi đến gần ga Nha Trang thì xảy ra sự cố trật bánh, khiến việc lưu thông tuyến đường sắt qua đây bị gián đoạn. 

Đoạn xảy ra sự cố gần đường Lê Hồng Phong giao đường 23 Tháng 10, cách ga Nha Trang khoảng 400m. Ngay sau đó các công nhân, kỹ sư của Chi nhánh khai thác đường sắt Phú Khánh đưa cần cẩu đến hiện trường để cứu hộ, đến 15h cùng ngày đã hoàn tất khắc phục sự cố.

Ông Lê Hồng Sơn, phó giám đốc Chi nhánh vận tải đường sắt Nha Trang, cho biết sự cố khiến hai tàu SE8 từ TP.HCM đi Hà Nội và SNT5 từ Nha Trang vào ga Sài Gòn bị gián đoạn hành trình, phải dừng chờ, phía nhà ga Nha Trang cũng đã có thông báo đến hành khách. Sau khi tàu hàng được khắc phục, các tàu này đã lưu thông bình thường trở lại.

Khắc phục sự cố tàu hàng trật bánh ở Nha Trang, thông tuyến đường sắt Bắc - Nam - Ảnh 2.

Hành khách đi chuyến tàu SE8 ngồi đợi tàu hàng khắc phục sự cố tại nhà ga Nha Trang - Ảnh: T.Q

Phú Yên: Mưa lớn gây ngập quốc lộ 1, sập 2 nhà, 2 người bị thương Phú Yên: Mưa lớn gây ngập quốc lộ 1, sập 2 nhà, 2 người bị thương

TTO - Mưa lớn từ đêm 12 và cả buổi sáng 13-11 đã gây ngập một đoạn quốc lộ 1 qua thị xã Sông Cầu của tỉnh Phú Yên, làm sập 2 căn nhà, làm bị thương 2 người.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên