Tag: lệ phí thi

Vào đại học: Dễ hay khó? - Kỳ 2: Cuộc chiến điểm SAT

Tại Việt Nam, IIG Việt Nam được College Board cấp quyền tổ chức thi với bốn đợt trong năm được gồm đợt thi tháng 3, 5, 10 và 12.

Gần 91.500 thí sinh đăng ký thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM đợt 1

Kết thúc đăng ký dự thi kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM đợt 1 năm 2023, có gần 91.500 thí sinh đăng ký, nhiều hơn gần 10.000 thí sinh so với năm 2022.

Sáng 1-2, Đại học Quốc gia TP.HCM mở cổng đăng ký thi đánh giá năng lực

Kỳ thi đánh giá năng lực năm 2023 sẽ được Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức thành hai đợt vào cuối tháng 3 và cuối tháng 5. Thí sinh bắt đầu đăng ký dự thi từ sáng 1-2.

Học đã khổ rồi, thi còn khổ hơn!

TTO - Sáng 25-6, hơn 3.500 học sinh lớp 5 ở TP.HCM đã cùng tranh tài để giành suất học lớp 6 ở Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa.

Hơn 63.000 thí sinh đăng ký thi đánh giá năng lực

TTO - Theo thống kê của ĐH Quốc gia TP.HCM, hiện đã có hơn 58.200 thí sinh hoàn thành thủ tục lệ phí đăng ký tham dự kỳ thi đánh giá năng lực năm 2020.

Không đóng lệ phí thi đánh giá năng lực theo hướng dẫn trên mạng xã hội

TTO - Đại học (ĐH) Quốc gia TP.HCM tiếp tục đưa ra cảnh báo thí sinh liên quan đến việc đóng phí dự thi kỳ thi đánh giá năng lực năm 2020.

Chubb Life Việt Nam được LOMA trao tặng “Giải thưởng Xuất sắc về Đào tạo”

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Chubb Life Việt Nam được LOMA (tổ chức quốc tế chuyên về đào tạo và phát triển chuyên môn về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ) trao tặng “Giải thưởng Xuất sắc về Đào tạo” (Excellence in Education Awards).

​Các trường ĐH chủ trì cụm thi công bố kết quả thi

TTO - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga đã cho biết như vậy tại cuộc họp với lãnh đạo các trường ĐH chủ trì cụm thi từ Đà Nẵng trở vào chiều 21-3 tại TP.HCM.

Đề thi THPT bám sát sách giáo khoa và phân hóa cao

TT - Để giúp các thí sinh có thể định hướng được hướng ra đề kỳ thi THPT quốc gia, Tuổi Trẻ đã có cuộc trao đổi với các thầy cô giáo quanh đề thi và đáp án minh họa.

Dự kiến lệ phí thi 35.000 đồng/môn

TT - Đó là mức lệ phí dự kiến sẽ được áp dụng cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 với những thí sinh sử dụng kết quả thi để xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ.