15/12/2020 16:54 GMT+7

Lễ ký kết hợp đồng phân phối bảo hiểm giữa VietinBank và ManuLife Việt Nam

L.THANH
L.THANH

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và bảo hiểm của người dân, chiều 14-12, Ngân hàng TMCP Công thương VN (VietinBank) và Tập đoàn Tài chính ManuLife (ManuLife ) đã ký kết hợp đồng độc quyền phân phối bảo hiểm qua ngân hàng trong 16 năm.

Lễ ký kết hợp đồng phân phối bảo hiểm giữa VietinBank và ManuLife Việt Nam - Ảnh 1.

VietinBank và ManuLife đã ký kết hợp đồng phân phối bảo hiểm qua ngân hàng vào chiều 14-12, tại Hà Nội - Ảnh: CTV

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Lê Đức Thọ, chủ tịch Hội đồng quản trị VietinBank, cho biết Manulife sẽ phân phối độc quyền các giải pháp bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng VietinBank tại Việt Nam ngay khi nhận được sự chấp thuận theo luật định. 

Sự hợp tác này góp phần bảo vệ sức khỏe và ổn định tài chính bền vững cho các cá nhân, gia đình cũng như doanh nghiệp tại Việt Nam, thông qua các giải pháp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, quản lý tài sản và an sinh hưu trí. Nhu cầu bảo hiểm là rất lớn.

"Việc ký kết thỏa thuận là sự kiện quan trọng đánh dấu phát triển quan hệ hợp tác với Manulife. Chúng tôi tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa Manulife và VietinBank sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, gắn liền với tầm nhìn là ngân hàng hàng đầu, uy tín nhất tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện và hiệu quả nhất cho khách hàng" - ông Thọ nói.  

Ông Roy Gori, chủ tịch kiêm tổng giám đốc Tập đoàn Manulife, chia sẻ cả hai đều có chung mục tiêu là đẩy nhanh chuyển đổi số hóa để nâng tầm giá trị sống cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Trong thời gian tới, Manulife sẽ phối hợp chặt chẽ với VietinBank để nghiên cứu, thiết kế và cung cấp trọn bộ các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe, tài sản và hưu trí phục vụ nhu cầu của tất cả các phân khúc khách hàng tại Việt Nam.

Các sản phẩm này sẽ được phân phối thông qua đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và được hỗ trợ bởi các công cụ và quy trình số hóa mới nhất. 

Về kế hoạch kinh doanh trong vài năm tới, trả lời báo chí bên lề lễ ký kết, ông Thọ cho hay hai bên cùng đặt ra mục tiêu tăng trưởng doanh số dịch vụ bảo hiểm đạt mức bình quân khoảng 30%/ năm. Tỉ lệ thu từ bảo hiểm có thể chiếm 6-8% trong các khoản phí dịch vụ đối với ngân hàng bán lẻ.

VietinBank 3 lần liên tiếp nhận giải VietinBank 3 lần liên tiếp nhận giải 'Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất VN'

Ghi nhận chất lượng dịch vụ ngoại hối vượt trội, tạp chí Global Finance vừa trao giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam VietinBank. Đây là năm thứ ba liên tiếp, VietinBank được nhận giải thưởng này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên