Tag: Lê Hồng Minh

Việt Nam lần đầu có liên đoàn ba môn phối hợp

Sau nhiều năm nỗ lực, Liên đoàn Triathlon (ba môn phối hợp) Việt Nam cuối cùng đã được thành lập và đi vào hoạt động.

CEO VNG: Công ty Việt Nam cần tầm nhìn 'vượt biên giới'

Chia sẻ với Hãng tin AFP, ông Lê Hồng Minh, nhà đồng sáng lập kiêm CEO của VNG, khẳng định đã sẵn sàng chấp nhận thử thách mới và muốn đưa VNG trở thành công ty game toàn cầu.

Phó chủ tịch tỉnh Sơn La Lê Hồng Minh bị kỷ luật khiển trách

TTO - Ông Lê Hồng Minh, phó chủ tịch UBND tỉnh Sơn La, bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách theo quyết định mới được Thủ tướng ký ban hành.

Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Sơn La: 'Ai lỡ chạy điểm thì nhận đi'

TTO - 'Khi chỉ đạo xử lý vụ việc, tôi cũng đã nói rằng đây là tôi đang cứu vớt các đồng chí, hãy tự giác đi' - phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Sơn La Nguyễn Đắc Quỳnh trả lời báo chí sáng 31-5.

HLV bị tố dọa cắt gân chân cầu thủ nhận án kỷ luật cảnh cáo

TTO - Chiều 5-5, ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với HLV Lê Hồng Minh (U-15 Thanh Hóa) vì có hành vi không đúng mực với cầu thủ Vũ Tiến Long (U-15 Hà Nội) ở Giải U-15 quốc gia 2017.

Xe gỗ quá tải lật, thi thể tài xế kẹt trong cabin

TTO - Do khối lượng gỗ quá lớn và trên địa bàn không có cần cẩu chuyên dụng, vì vậy đến rạng sáng nay (19-6) thi thể anh Minh mới được đưa ra ngoài.

Lời "tuyên thệ" từ chức đồng loạt và bước ngoặt quyết định

Cùng với cam kết tập trung toàn lực "đánh trận" Zalo năm 2013 của CEO VNG Lê Hồng Minh, toàn bộ lãnh đạo nhóm làm sản phẩm này cũng tuyên bố từ chức đồng loạt nếu thất bại.

Bắc cầu yêu thương đến những người lính đảo

“Trong chuyến đi Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương vừa qua, được tận mắt nhìn thấy cuộc sống của những người lính đảo, được trực tiếp nghe họ chia sẻ tâm tư tình cảm, những khát vọng rất đỗi đời thường, và giờ đây chúng tôi đồng hành cùng với Đài truyền hình Việt Nam bắc nhịp cầu để họ và những người dân đất liền kết nối cùng nhau” - ông Lê Hồng Minh, tổng giám đốc Công ty CP VNG, cho biết.

Doanh nhân Lê Hồng Minh bỏ thêm 255 tỉ đồng vào VNG

TTO - Theo thông tin kết quả chào bán cổ phiếu riêng lẻ của Công ty cổ phần VNG, ông Lê Hồng Minh - chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc VNG vừa bỏ thêm gần 255 tỉ đồng để mua thêm 1.697.015 cổ phiếu VNG.