Tag: lễ hội xuân

Tranh thủ giờ nghỉ trưa, 'hẹn hò' tại Lễ hội Xuân hồng

Trước giờ khai mạc Lễ hội Xuân hồng - sự kiện hiến máu lớn nhất vào dịp đầu xuân, rất đông người hiến máu tình nguyện đã có mặt tại Viện Huyết học - Truyền máu trung ương (Hà Nội) để “Hiến máu đầu xuân - nhân lên hạnh phúc”.

Gợi ý 3 điểm du lịch Tết gần TP Hồ Chí Minh

Chỉ còn vài ngày nữa là kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 7 ngày sẽ đến. Du khách từ TP Hồ Chí Minh có nhiều lựa chọn du lịch “giờ chót” không nên bỏ lỡ, vừa hấp dẫn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

Thành phố Cao Lãnh tưng bừng đón Tết Giáp Thìn

Lễ hội văn hóa Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao tại TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp sẽ khai mạc vào tối 28 tháng chạp hứa hẹn mang đến nhiều nét đặc sắc cho du khách.

Khai mạc chợ hoa xuân 'bình dân' Bình Điền

Nhờ nhận được nhiều ưu đãi, miễn phí từ đơn vị tổ chức nên hoa tại chợ hoa xuân này có giá rất cạnh tranh, ít nói thách. Khách hàng có thể sở hữu chậu hoa đẹp về chưng Tết với giá tiết kiệm.

Tìm về một mùa lễ hội an vui

TTO - Một mùa lễ hội xuân vừa được mở ra khá yên vui khi trên cả nước các lễ hội ngừng tổ chức khai hội nhưng đền chùa, di tích danh thắng vẫn mở cửa cho người người thư thả đi lễ đầu năm.

‘Không để người dân muốn về ăn Tết với gia đình mà không có xe'

TTO - Đó là khẳng định của Phó thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh - chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia - trong lễ ra quân Năm an toàn giao thông 2022 tại tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, sáng 6-1.

'Dọn mình' khi không được đi lễ hội

TTO - Hai mùa xuân thiếu vắng lễ hội, cái mất đã rõ mà cái được cũng không ít. Đây là cơ hội để chúng ta xốc lại những xộc xệch của lễ hội, dẹp đi những mê tín dị đoan.

Nam Định thông báo dừng tổ chức lễ khai ấn đền Trần và chợ Viềng xuân 2021

TTO - UBND tỉnh Nam Định vừa có công văn gửi UBND TP Nam Định và các huyện Vụ Bản, Nam Trực về việc dừng tổ chức lễ hội khai ấn đền Trần tại phường Lộc Vượng lẫn chợ Viềng trong dịp mùa lễ hội xuân Tân Sửu 2021.

Hải Phòng yêu cầu đảm bảo an toàn đi lại và phòng dịch COVID-19 trong dịp tết

TTO - Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn tiềm ẩn những diễn biến khó lường, TP Hải Phòng chỉ đạo tăng cường việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch, đặc biệt đối với các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách.

Khỏi đau đầu nghĩ chốn ăn chơi Tết, cứ đến Sun World là vui ngất ngây

Thông tin doanh nghiệp - Đi đâu đu đưa dịp Tết để vừa thỏa sức check-in sống ảo, vừa ăn chơi đã đời? Câu trả lời chính là thế giới Sun World ba miền.