29/09/2023 07:08 GMT+7

Lễ hội phở sắp đến Nhật: Người nước ngoài nghĩ gì về phở?

Vietnam Phở Festival 2023 sẽ diễn ra ở Tokyo ngày 7 và 8-10. Cùng nghe một số người nước ngoài mê phở nói về sự kiện này.

"Món ăn Nhật Bản dựa trên sự tươi ngon và nhiều hương vị. Đó cũng là đặc điểm của phở. Người Nhật Bản sẽ yêu thích món ăn tươi ngon, tốt cho sức khỏe như phở" - Video: NGỌC ĐÔNG - SƠN TRANG - DIỄM HƯỜNG - CÔNG TUẤN

Vietnam Phở Festival 2023 do báo Tuổi Trẻ và Tổng công ty Du lịch Sài Gòn đồng tổ chức, có sự tham gia của các đầu bếp, Hoa hồi vàng các năm như: Nguyễn Tiến Hải, Nguyễn Tự Tin, Phạm Quang Duy... cùng đầu bếp các quán phở danh tiếng: Phở Dậu, Bà Bán Phở Hai Thiền, Hotel Majestic Saigon, Phú Gia, Phở'S, Sen SASCO, Thìn Bờ Hồ, Phở Nhà hàng sân Golf Thủ Đức, Phở Ta - Bình Tây Food...

Chương trình có sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản - Bộ Ngoại giao Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt - Nhật TP.HCM, được những người bạn Nhật Bản như ngài Aoyagi Yoichiro - hạ nghị sĩ, báo Mainichi hỗ trợ.

Chương trình có sự đồng hành của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), Suntory Beverage & Food, Simply Food, SASCO, Dai-ichi Life, ALSOK... Đương kim Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental Lê Nguyễn Bảo Ngọc là đại sứ chính thức, đồng hành và hưởng ứng các hoạt động của chương trình.

Vietnam Phở Festival 2023: Đưa phong vị phở đến Nhật Bản - Ảnh 14.

Vietnam Phở Festival 2023: Đưa phong vị phở đến Nhật Bản Vietnam Phở Festival 2023: Đưa phong vị phở đến Nhật Bản

Lễ hội Phở Việt Nam 2023 - Vietnam Phở Festival 2023 ra nước ngoài, và đã chọn Nhật Bản làm điểm đến đầu tiên. Mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia càng thêm sâu sắc với việc ra mắt Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tại báo Tuổi Trẻ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên