Tag: Lễ hội hoa

Chiêm ngưỡng hàng triệu hoa dã quỳ nhuộm vàng núi lửa Chư Đang Ya

Chư Đang Ya - một ngọn núi lửa ở Gia Lai - được phủ hàng triệu bông hoa dã quỳ đang vào mùa thu hút du khách đến tham quan.

Giấy mời dự khai mạc Festival hoa Đà Lạt bị rao bán với giá 2 triệu đồng

TTO - Các nghệ sĩ nổi tiếng như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng khiến đêm khai mạc Festival hoa Đà Lạt 2022 vào tối mai 18-12 trở nên hấp dẫn. Và giấy mời đã bị rao bán trên mạng với giá cao.

'Đại tiệc' lướt ván diều quốc tế diễn ra tại Ninh Thuận

TTO - Theo UBND huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, từ ngày 16 đến 25-12, Tuần lễ lướt ván diều quốc tế sẽ diễn ra tại huyện này. Khoảng 70 vận động viên của 15 nước tham gia biểu diễn những “vũ điệu gió” trên biển.

Nhật Bản cắt bỏ hàng chục ngàn hoa hồng, hoa tulip để ngăn người dân ngắm hoa

TTO - Công viên Yono ở Saitama, phía bắc Tokyo, Nhật Bản đã quyết định cắt bỏ hàng chục ngàn nụ hoa hồng để ngăn du khách đến tham quan, trong bối cảnh dịch bệnh ở Nhật Bản diễn biến phức tạp.

Bắt trọn mùa hoa tulip đẹp “rụng tim” ở Bà Nà Hills

Thông tin doanh nghiệp - Hoa Tulip đem đến cho Sun World Ba Na Hills một vẻ đẹp lộng lẫy hơn bao giờ hết trong Lễ hội hoa xuân 2020 chủ đề "Xứ sở muôn hoa".

Thí điểm thu phí khách tham quan làng hoa Sa Đéc

TTO - Mức phí 30.000 đồng được áp dụng cho du khách tham quan làng hoa Sa Đéc tất cả các ngày trong tuần (thời gian từ tháng 12-2019 đến tháng 2-2020).

Tháng 8, lên đường ngắm hoa mặt trời

'Xứ sở mặt trời mọc' luôn là điểm đến trong mơ của các tín đồ yêu du lịch và thích khám phá thiên nhiên.

'Phiên chợ vùng cao' Điện Biên

'Phiên chợ vùng cao' sẽ diễn ra liên tục trong suốt quá trình tổ chức Lễ hội hoa Ban năm 2019, kết thúc vào ngày 18/3.

Du lịch Hoàn Mỹ - tour mới cho năm mới 2019

Kết thúc năm cũ 2018, ngoài các tour điển hình như Bờ Đông ( New york – DC) , Bờ Tây ( Los - Las - San Francisco) khởi hành hàng tuần, Du lịch Hoàn Mỹ đã thành công với 02 tuyến tour mới là Alaska - Seatle, Chicago – Boston trong tháng 8,9,10.

Khai mạc Lễ hội hoa tam giác mạch trên Cao nguyên đá Đồng Văn

Với chủ đề “Cao nguyên đá rực rỡ những mùa hoa”, tối 23/11, lễ hội Hoa tam giác mạch đã khai mạc tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.