Tag: Lễ hội hoa anh đào

Chuẩn bị có lễ hội hoa anh đào tại TP.HCM

TTO - Làm việc với đoàn giám sát của HĐND TP.HCM, lãnh đạo Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Phú Thọ cho biết đang xúc tiến kế hoạch tổ chức Lễ hội Hoa anh đào vào dịp Lễ Giỗ tổ Hùng Vương.

20.000 cành hoa anh đào khoe sắc tại vườn hoa Lý Thái Tổ

TTO - Có tới 20.000 cành và 250 cây hoa anh đào được vận chuyển từ Nhật sang Việt Nam phục vụ trang trí tại khu vực vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ sẵn sàng cho lễ khai mạc diễn ra vào ngày mai (29-3).

Khai mạc Lễ hội hoa Anh đào và Mai vàng Yên Tử

Trong 9 ngày diễn ra lễ hội còn có các chương trình giao lưu văn hóa và một số trò chơi dân gian của Việt Nam - Nhật Bản.

Nhiều điểm đến hấp dẫn dịp tết

TTO - Với kỳ nghỉ dài ngày, Tết Nguyên đán 2019 không chỉ là dịp để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn hay trở về quây quần bên gia đình, mà còn là cơ hội để nhiều người có thể du xuân ở những điểm đến ưa thích.

Tuyển chọn Đại sứ thiện chí hoa Anh đào

Lễ hội sẽ diễn ra hoạt động tuyển chọn Đại sứ thiện chí hoa Anh đào Việt Nam và đây là nét mới đặc sắc của Lễ hội năm nay.

Du lịch Hoàn Mỹ - tour mới cho năm mới 2019

Kết thúc năm cũ 2018, ngoài các tour điển hình như Bờ Đông ( New york – DC) , Bờ Tây ( Los - Las - San Francisco) khởi hành hàng tuần, Du lịch Hoàn Mỹ đã thành công với 02 tuyến tour mới là Alaska - Seatle, Chicago – Boston trong tháng 8,9,10.

Ngắm “Lễ hội Hoa Anh Đào và Tuyết rơi” lần đầu tại Quảng Ngãi

Chương trình Giải trí Ca múa nhạc đặc sắc điễn ra hàng đêm.– Sự kiện Hao Anh Đào lần đầu tiên có mặt - Mua sắm tại khu Hội chợ.

Seoul bừng sáng với hoa anh đào

TTO - Khi ánh nắng ấm áp mùa xuân vừa gõ cửa, hàng triệu triệu đóa hoa anh đào ở Hàn Quốc như bừng tỉnh giấc, cùng nhau vươn cánh mỏng, khoe sắc trắng hồng vẫy đón gió.

9 địa điểm để ngắm hoa anh đào bên ngoài Nhật Bản

TTO - Nhiều người thường nghĩ chỉ đến Nhật Bản mới có thể ngắm vẻ đẹp của hoa anh đào. Thực tế, trên thế giới có nhiều nơi để bạn thưởng thức hương sắc loài hoa tuyệt đẹp này.

Lễ hội hoa anh đào tại Hà Nội diễn ra từ ngày 23 đến 26-3

Đây là hoạt động của Lễ hội giao lưu văn hóa Nhật Bản kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.