Tag: lễ bế giảng

Thầy cô hóa trang thành cụ ông nhảy sôi động trong lễ bế giảng

Màn hóa trang thành các cụ ông của thầy cô Trường THPT Thái Phiên (Hải Phòng) nhảy trên nền nhạc bài 'Chỉ riêng mình ta' trong lễ bế giảng khiến học trò vô cùng phấn khích.

Cho con mùa hè bận rộn

Tiếng trống trường giòn giã sắp sửa vang lên báo hiệu lễ bế giảng năm học ùa về. Nhà trường sẽ tạm đóng cửa nghỉ hè, bàn giao hàng triệu đứa trẻ về với sự chăm sóc, uốn nắn, dạy dỗ của gia đình.

70 học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí năm 2020

TTO - Sáng 21-1, Hội Nhà báo TP.HCM đã tổ chức lễ bế giảng cho lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - truyền thông năm 2020 cho 70 học viên.

Giáo dục trẻ trong xã hội hiện đại - khả năng thích ứng và linh hoạt

Những biến động đã và đang xảy ra trên toàn cầu trong dịch bệnh đã mở ra những góc nhìn mới về giáo dục - đó chính là khả năng thích ứng, linh hoạt thay đổi và thích nghi với mọi hoàn cảnh và biến chuyển của xã hội.

Giày học đường - tiếp bước tài năng trẻ 2020

Hơn 50 trường học trong dự án 'Giày học đường tiếp bước tài năng trẻ' của BITA’S đã và đang được trao tận tay các em học sinh giỏi hoặc có hoàn cảnh khó khăn trong Lễ bế giảng năm học 2019 - 2020.

14 học sinh VAS đoạt học bổng du học tại Mỹ, Anh và Hà Lan

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) vừa tổ chức lễ bế giảng và khen thưởng cho gần 9.500 học sinh từ Mầm non đến lớp 12 trên toàn hệ thống.

Không ai cấm cầu hôn nơi công cộng, nhưng tỏ tình phải thích hợp!

TTO - Theo bạn đọc Đại Dương, chuyện cầu hôn nơi công cộng rộ lên ở VN những năm gần đây. Thật ra, không ai cấm việc làm này. Tuy nhiên, bày tỏ tình cảm sao cho có văn hóa và đừng làm trò cười cho thiên hạ, như vậy mới là điều nên làm!

Bắt gặp con tôi nằm ngủ còng queo trong lễ bế giảng

TTO - Nếu có ai hỏi khoảnh khắc nào ám ảnh nhất trong đời tôi, có lẽ đó là khoảnh khắc tôi đứng ở bục sân khấu trong lễ bế giảng của con trai lớn đang học lớp lá, và nhìn quanh không thấy con trai nhỏ của mình đâu (hai anh em học chung trường).