Thông tin dịch vụ

Lazada triển khai chương trình 'Lương đã về' vào cuối mỗi tháng

28/05/2020 16:31 GMT+7

Từ ngày 18-05 đến 01-06-2020, Lazada triển khai chương trình 'Lương đã về' với sự tham gia của tất cả các ngành hàng, nhằm mang tới nhiều lợi ích mua sắm và kinh doanh cho người tiêu dùng cùng các nhà bán hàng trong giai đoạn bình thường mới.

Chương trình 'Lương đã về' tháng này có sự tham gia của hơn 600 thương hiệu trên hệ thống gian hàng chính hãng LazMall như Oppo, Samsung, Pocco, Lock&Lock, Bluestone, Huggies, Bio-Essence, Innisfree,… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lazada triển khai chương trình Lương đã về vào cuối mỗi tháng - Ảnh 1.

Cụ thể, chương trình 'Lương đã về' bao gồm:

- Mở rộng chính sách miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho các đơn hàng trị giá từ 49.000 đồng, số lượng voucher lên đến 1.600.000 lượt trong 5 ngày. Người tiêu dùng có thể thu thập voucher mỗi ngày, cho vào ví và mã sẽ được áp dụng tự động cho các đơn hàng đủ điều kiện.

- Ưu đãi lên đến 50% và khuyến mãi Hàng hiệu giá hấp dẫn: áp dụng cho các thương hiệu thuộc mọi ngành hàng. Nhiều sản phẩm chính hãng từ hơn 100 thương hiệu với giá dưới 9.000 đồng và 99.000 đồng trong các khung giờ 'Sale Hủy Diệt'.

- Đồng thời, còn có các chương trình combo linh hoạt, mua càng nhiều giảm càng sâu áp dụng cho nhóm sản phẩm được yêu thích và hàng ngàn deal hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, Lazada còn có chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng cho một số sản phẩm mới đang được giới công nghệ "săn lùng" như Iphone SE 2020 VN/A, Poco F2 Pro hay Infinix Hot 8.

Lazada cũng tiếp tục mang đến chuỗi chương trình trực tuyến kết hợp mua sắm và giải trí thú vị diễn ra vào lúc 12h trưa và 7h tối mỗi ngày như LazLive, LazCook, LazLearn, LazGetFit,… với sự góp mặt của Chi Pu - mỹ nhân đa tài của showbiz Việt. Show âm nhạc LazMusic tuần này có sự tham gia của ba nghệ sĩ Kimmese, Khói và Two với nhiều màn trình diễn hấp dẫn và tương tác với người xem qua các trò chơi thú vị để thu thập voucher mua sắm.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận