Thông tin dịch vụ

Lazada lọt top 10 sản phẩm - dịch vụ được tin dùng nhất năm 2020

15/12/2020 18:33 GMT+7

Tại buổi Lễ Công bố và Vinh danh các sản phẩm, dịch vụ Tin Dùng năm 2020, Lazada Việt Nam vinh dự là nền tảng thương mại điện tử duy nhất được vinh danh trong Top 10.

Với chiến lược phát triển bền vững thông qua đầu tư nghiêm túc và dài hạn vào công nghệ và cơ sở hạ tầng, Lazada là nền tảng thương mại điện tử tiên phong trong mọi hoạt động hỗ trợ cộng đồng, đồng hành cùng người tiêu dùng cũng như hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số thành công.

Cụ thể, trong và sau các làn sóng COVID-19, Lazada đã tăng cường đầu tư và triển khai gói kích cầu kinh tế giúp hơn 110.000 doanh nghiệp lên sàn hiệu quả, đồng thời đẩy mạnh chiến lược ‘Mua sắm kết hợp giải trí’ và thanh toán không tiền mặt nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm thuận lợi, an toàn và thông suốt đến người tiêu dùng.

Lazada lọt top 10 sản phẩm - dịch vụ được tin dùng nhất năm 2020 - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Thuý Hằng, Giám đốc Marketing Lazada Việt Nam nhận giải thưởng Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin Dùng 2020 do người tiêu dùng bình chọn.

Lễ công bố và vinh danh top các sản phẩm và dịch vụ được tin dùng năm 2020 nằm trong khuôn khổ Chương trình Tin Dùng Việt Nam. Đây là sự kiện thường niên do báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức và do độc giả tín nhiệm lựa chọn.

Tiêu chí đánh giá và bình chọn của năm 2020 tập trung vào các sản phẩm - dịch vụ đã vượt qua những khó khăn, rào cản của dịch COVID-19, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt, được người tiêu dùng đánh giá cao; các thương hiệu doanh nghiệp sở hữu các sản phẩm, dịch vụ có quá trình chuyển đổi số và thanh toán không tiền mặt hiệu quả.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận