03/11/2021 17:14 GMT+7

TP.HCM lấy ý kiến cải tạo công viên Mê Linh và Bến Bạch Đằng

D.N.HÀ
D.N.HÀ

TTO - Sở Xây dựng và UBND quận 1 (TP.HCM) trưng bày phương án cải tạo công viên Mê Linh và Bến Bạch Đằng để lấy ý kiến đóng góp của người dân tại trụ sở của hai đơn vị này.

TP.HCM lấy ý kiến cải tạo công viên Mê Linh và Bến Bạch Đằng - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng đang lấy ý kiến của người dân về việc cải tạo, chỉnh trang công viên Bến Bạch Đằng và công viên Mê Linh, quận 1 - Ảnh: TỰ TRUNG

Phương án sửa chữa, cải tạo các công trình trên được trưng bày tại bộ phận tiếp nhận và trả hồ sơ của UBND quận 1, và phòng tiếp công dân của Sở Xây dựng TP.HCM.

Dự kiến việc lấy ý kiến diễn ra từ ngày 1 đến 5-11-2021. Người dân TP có thể đến hai nơi trên xem phương án cải tạo bằng video và viết vào phiếu lấy ý kiến ở hai nơi này.

Sở Xây dựng cho biết, khi lãnh đạo TP thông tin sẽ lấy ý kiến của người dân về phương án cải tạo công viên Bến Bạch Đằng và công viên Mê Linh, Sở Xây dựng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp qua bưu điện cũng như thư điện tử.

Trước đó, Sở Xây dựng cũng trình phương án sửa chữa, cải tạo công viên Mê Linh và tượng Trần Hưng Đạo theo hướng giữ nguyên hiện trạng, cải tạo, sửa chữa những chỗ hư hỏng, cải tạo chiếu sáng, trồng thêm cây xanh…, đồng thời gia cố, trùng tu những chỗ hư hỏng trên thân và bệ tượng đài Trần Hưng Đạo.

Dự kiến, sau khi hết thời gian lấy ý kiến của người dân, Sở Xây dựng và UBND quận 1 sẽ tổng hợp trình UBND TP về phương án sửa chữa, cải tạo công viên Bến Bạch Đằng và công viên Mê Linh.

Quận 1 đề xuất chỉnh trang công viên Mê Linh và tượng đài Trần Hưng Đạo Quận 1 đề xuất chỉnh trang công viên Mê Linh và tượng đài Trần Hưng Đạo

TTO - UBND quận 1 vừa có văn bản gửi UBND TP.HCM báo cáo công tác kiểm tra, tu sửa công trình tượng Trần Hưng Đạo và chỉnh trang công viên Mê Linh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận