Tag: Lawrence Wong

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long chính thức công bố người kế nhiệm

TTO - Ngày 21-8, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã kêu gọi người dân ủng hộ người kế nhiệm ông, Phó thủ tướng Lawrence Wong. Ông Lý cho rằng quốc đảo nhỏ bé này cần những nhà lãnh đạo phù hợp để duy trì sự thành công và tồn tại của mình.

Singapore cảnh báo Mỹ, Trung có thể 'mộng du bước vào xung đột'

TTO - Ông Lawrence Wong, người dự kiến kế nhiệm Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, cảnh báo Mỹ và Trung Quốc có thể "mộng du bước vào xung đột" nếu hai bên ngừng đối thoại và làm gia tăng căng thẳng về vấn đề Đài Loan.

Ông Lawrence Wong giữ cương vị quyền thủ tướng Singapore

TTO - Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Tài chính Lawrence Wong sẽ là quyền thủ tướng Singapore trong thời gian ông Lý Hiển Long nghỉ phép, từ ngày 13 đến 19-6.

Người kế nhiệm ông Lý Hiển Long được thăng chức

TTO - Bộ trưởng Tài chính Singapore Lawrence Wong sẽ được thăng chức phó thủ tướng từ ngày 13-6, động thái củng cố vị thế của ông với tư cách là người kế nhiệm của đương kim Thủ tướng Lý Hiển Long.

Singapore: Cây gậy tiếp sức không dễ trao

TTCT - 17h29 thứ năm 14-4, trang Facebook của đương kim Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long loan tin: “Các bộ trưởng đã chọn ông Lawrence Wong [Hoàng Tuần Tài] làm lãnh đạo mới của êkip 4G”, tức êkip cầm quyền thế hệ thứ tư. Việc kế thừa chính trị ở đây tưởng là luôn thuận buồm xuôi gió, nhưng không hẳn như vậy!

Lawrence Wong, người nổi lên từ đại dịch

TTO - Ngày 16-4, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long công bố Bộ trưởng Tài chính Lawrence Wong (Hoàng Tuần Tài, 50 tuổi) là người sẽ kế nhiệm ông làm lãnh đạo nhóm "thế hệ thứ tư" hay "4G" của Đảng Hành động nhân dân (PAP) cầm quyền.

Lawrence Wong - cựu thư ký và người kế nhiệm Thủ tướng Lý Hiển Long

TTO - Ông Lawrence Wong, người sẽ kế nhiệm Thủ tướng Lý Hiển Long, được đánh giá có năng lực và dễ gần. Có lần trước Quốc hội Singapore, ông nghẹn ngào rơi nước mắt khi bày tỏ lòng biết ơn đối với các nhân viên chống dịch.