15/03/2024 09:24 GMT+7

Lật xe khách lúc rạng sáng, 13 người đi cấp cứu

Lật xe khách chạy tuyến Hà Nội - Đà Nẵng tại địa phận Quảng Trị, khiến 13 người bị thương phải nhập viện cấp cứu lúc rạng sáng.

Một hành khách bị thương được cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đưa ra khỏi xe để đi cấp cứu - Ảnh: S.T.

Một hành khách bị thương được cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đưa ra khỏi xe để đi cấp cứu - Ảnh: S.T.

Sáng 15-3, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Quảng Trị cho biết một vụ lật xe khách vừa xảy ra trên địa bàn, và đơn vị này đã hỗ trợ đưa các hành khách mắc kẹt trong xe ra ngoài.

13 người trong số đó bị thương và được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Linh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Theo đó, xe khách bị lật khoảng hơn 4h sáng cùng ngày tại Km 719+850 quốc lộ 1 qua địa phận thôn Chấp Nam, xã Vĩnh Chấp (huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị). Xe khách mang biển số 43F-001.70 chạy tuyến Hà Nội - Đà Nẵng. 

Hàng chục hành khách trong xe bị mắc kẹt không thoát ra ngoài được. Nhiều người kêu cứu vì bị thương và hoảng loạn.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã nhanh chóng điều động nhiều xe chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường tổ chức công tác cứu nạn.

Tại hiện trường, công an và người dân kịp thời cứu người bị nạn và sơ cứu cho hành khách bị thương. Đến khoảng 6h cùng ngày, toàn bộ hành khách bị mắc kẹt đã được đưa ra ngoài an toàn.

Xe khách lật ngang trên quốc lộ 32, một người chết, nhiều người bị thươngXe khách lật ngang trên quốc lộ 32, một người chết, nhiều người bị thương

Xe khách chạy trên quốc lộ 32 khi đến huyện Văn Chấn (Yên Bái) thì bị lật ngang khiến một người tử vong.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên