Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Lật mặt 3: Ba chàng khuyết có nên làm nên bộ phim 'đầy'?

21/03/2018 08:35 GMT+7

TTO - Trailer chính thức của Lật mặt, 'thương hiệu' điện ảnh gắn liền với tên tuổi đạo diễn - ca sĩ Lý Hải vừa ra mắt công chúng với nhiều tình tiết oái oăm!

Trailer phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết

Với điểm nhìn mới lạ so với hai phần phim trước, Lật mặt: Ba chàng khuyết kể về cuộc đời đầy biến động của ba chàng trai khuyết tật bị cha mẹ bỏ rơi từ nhỏ.

Tâm (Song Luân) thì bị câm điếc, Đức (Huy Khánh) thì bị mù, còn Lộc (Kiều Minh Tuấn) thì bị liệt hai chân.

Trailer mở đầu với sự hồi tưởng của nhân vật Đức về thời thơ ấu khó khăn gắn liền với ngôi nhà tình thương của má Tư (NSƯT Mỹ Uyên) - người mẹ tuyệt vời nhất của những đứa trẻ đáng thương cùng lời tự sự xúc động: "Tôi không biết tôi được vào nhà tình thương này từ lúc nào và ai đã đưa tôi vào đây."

Là một bộ phim thuộc thể loại hài hành trình (road trip comedy), không khó để khán giả có thể bắt gặp những hình ảnh hùng vĩ của núi rừng đại ngàn Việt Nam trong từng thước phim.

Trong đó, bật lên phân cảnh đầy ấn tượng về khoảnh khắc sinh tử khi các thành viên bị mắc kẹt trên cáp treo giữa lưng chừng vách núi.

Lật mặt 3: Ba chàng khuyết có nên làm nên bộ phim đầy? - Ảnh 2.

Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn và Song Luân là "ba chàng khuyết" của Lật mặt 3

Để có được những hình ảnh sống động nhất trên màn ảnh rộng, ê-kíp sản xuất đã kỳ công xây dựng một đoạn cáp treo thật với khoảng cách so với mặt đất là 40m.

Đoàn làm phim cũng đã đồng ý để các diễn viên có thể tự thực hiện những cảnh quay này theo mong muốn, thay vì nhờ tới sự trợ giúp của các cascadeur chuyên nghiệp.

Tuyến nhân vật chính của bộ phim được đạo diễn đồng biên kịch Lý Hải giao phó cho bộ ba Song Luân, Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn cùng sự xuất hiện lần đầu tiên của nữ diễn viên đa tài người Thái Lan Nene và các diễn viên như Mạnh Hùng, Võ Đình Hiếu, Tú Trinh, Tiết Cương, Phương Bình, Diệu Đức, Hoàng Mèo, Thanh Tân, Lương Mỹ, Phi Điểu, Quang Hòa, Lê Bình, Đinh Y Nhung, Mỹ Uyên...

Phim dự kiến sẽ ra rạp từ 20-4.

Xem thêm một số hình ảnh trong phim:

Lật mặt 3: Ba chàng khuyết có nên làm nên bộ phim đầy? - Ảnh 3.

Những cảnh trao dây lơ lưng giữa bạt ngàn núi rừng trong phim

Lật mặt 3: Ba chàng khuyết có nên làm nên bộ phim đầy? - Ảnh 4.

NSƯT Mỹ Uyên trong vai người mẹ của một trại trẻ mồ côi

Lật mặt 3: Ba chàng khuyết có nên làm nên bộ phim đầy? - Ảnh 5.

"Diễn viên" đặc biệt trong Lật mặt 3

Lật mặt 3: Ba chàng khuyết có nên làm nên bộ phim đầy? - Ảnh 6.

Hotgirl người Thái Nene góp mặt trong Lật mặt: Ba chàng khuyết

Lật mặt 3 tung teaser... tắm chung của ba nhân vật chính Lật mặt 3 tung teaser... tắm chung của ba nhân vật chính

TTO - Dù mãi đến hè 2018 mới chính thức ra mắt người xem, nhưng bộ phim Lật mặt (phần 3) của đạo diễn, nhà sản xuất, ca sĩ Lý Hải đã bắt đầu gây chú ý khi công bố kinh phí sản xuất lên đến 17 tỉ đồng.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận