Thứ 5, ngày 25 tháng 2 năm 2021

Lập tài khoản 'Thích gái xấu', làm quen rồi dùng 'ảnh nóng' tống tiền bạn tình

25/06/2019 16:22 GMT+7

TTO - Sau khi làm quen với chị H. qua mạng xã hội, Quốc hẹn gặp người phụ nữ này rồi dùng điện thoại quay video và chụp hình ảnh khỏa thân của chị H. trong lúc hai người quan hệ để tống tiền sau đó.

Lập tài khoản Thích gái xấu, làm quen rồi dùng ảnh nóng tống tiền bạn tình - Ảnh 1.

Lê Đình Quốc tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 25-6, Phòng cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Lê Đình Quốc (33 tuổi, trú tai Thọ Xuân, Thanh Hóa) để điều tra tội cưỡng đoạt tài sản, theo điều 170 Bộ luật hình sự 2015.

Theo cơ quan công an, Lê Đình Quốc lập tài khoản trên nhiều mạng xã hội với tên "Thích gái xấu" và "Chau Gia Kiet" để làm quen với chị H. (28 tuổi, trú tại TP Bắc Giang). 

Sau nhiều lần nói chuyện thân thiết qua mạng, hai người đã hẹn gặp mặt và nảy sinh quan hệ. Trong lúc hai người ân ái, Quốc dùng điện thoại quay video và chụp hình ảnh khỏa thân của chị H..

Cuối tháng 1-2019, Quốc gọi điện hỏi vay chị H. 6 triệu đồng nhưng bị từ chối. Quốc trở mặt, dọa sẽ gửi các ảnh, video khỏa thân của chị H. lên mạng xã hội. Lo sợ chồng và gia đình biết chuyện, chị H. đã chuyển cho Quốc số tiền trên. Nhận tiền, Quốc nói đã xóa hết ảnh, video "nóng".

Hai tháng sau, Quốc tìm cách liên lạc với chị H. nhưng không được nên đã nhắn tin và gửi ảnh "nóng" của chị H. đến người quen của chị H. để người này đánh tiếng, nếu chị H. không liên lạc  lại sẽ bị tung các hình ảnh "nóng" lên mạng xã hội.

Vì lo sợ, chị H. đã gọi điện cho Quốc và bị gã trai yêu cầu chuyển 10 triệu đồng vào tài khoản. Sau nhiều lần chấp nhận hạ giá mà không được, Quốc đã nhắn tin và gửi ảnh khỏa thân cho chồng chị H.. 

Lo sợ tiếp tục bị tống tiền, chị H. chấp nhận chuyển thêm 5 triệu đồng cho Quốc rồi trình báo sự việc đến cơ quan công an. 

Sau khi bị bắt, tại cơ quan điều tra Lê Đình Quốc đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Bắt nghi can quan hệ với cô gái say xỉn rồi quay clip tống tiền Bắt nghi can quan hệ với cô gái say xỉn rồi quay clip tống tiền

TTO - Thấy cô gái say xỉn, Khanh chở vào khách sạn quan hệ tình dục rồi lấy điện thoại quay lại clip nóng để tống tiền cô gái.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận