Theo đó, từ ngày 10-12-2011 đến 30-1-2012, các đoàn sẽ tập trung thanh tra, kiểm tra những cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, dịch vụ ăn uống về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, hồ sơ công bố tiêu chuẩn sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm, nhãn mác sản phẩm.
Trong đó các loại thực phẩm được sử dụng nhiều vào dịp tết như bánh, mứt, kẹo, giò chả, thịt gia súc, gia cầm... sẽ được tập trung kiểm tra.
Cùng với đó, Ban chỉ đạo chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại trung ương cũng quyết định lập sáu đoàn kiểm tra, đồng thời yêu cầu ban chỉ đạo của các tỉnh thành và các trạm kiểm soát liên hợp mở đợt cao điểm kiểm tra, kiểm soát đối với ba mặt hàng rượu, bia và thuốc lá.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận