Thứ 4, ngày 12 tháng 8 năm 2020

Lãnh đạo TP.HCM chúc mừng ngày thầy thuốc VN 27-2

25/02/2018 15:14 GMT+7

TTO - Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018), , Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã tới thăm, chúc mừng các bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện Đại học Y Dược (ĐH YD) TP.HCM.

Lãnh đạo TP.HCM chúc mừng ngày thầy thuốc VN 27-2 - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo BV ĐHYD chào đón đoàn thăm hỏi do ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM dẫn đầu - Ảnh: H.P

Tại buổi gặp mặt, PGS TS BS. Trương Quang Bình – PGĐ bệnh viện đã báo cáo tổng kết những thành tựu BV ĐHYD đã đạt được trong năm 2017.

Lãnh đạo TP.HCM chúc mừng ngày thầy thuốc VN 27-2 - Ảnh 2.

Đoàn đến thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện - Ảnh: H.P

PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc – GĐ BV, cho biết BV ĐHYD đạt được nhiều thành tựu trong những năm vừa qua nhờ nguồn nhân lực chất lượng cao. Đội ngũ bác sĩ là các thầy giáo – thầy thuốc nên có sự gắn kết nhuần nhuyễn giữa điều trị kỹ thuật cao – đào tạo – nghiên cứu khoa học. Với tốc độ tăng trưởng nhanh, đòi hỏi Bệnh viện cấp thiết nhân rộng cơ sở, phát triển mô hình Trường – Bệnh viện để đáp ứng nhu cầu của người dân và xã hội.

Lãnh đạo TP.HCM chúc mừng ngày thầy thuốc VN 27-2 - Ảnh 3.

Trang thiết bị phục vụ khám, chữa bệnh của BV ngày càng hiện đại -Ảnh: H.P

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân ghi nhận sự nỗ trong 24 năm xây dựng và phát triển BV. Đặc biệt, ông đánh giá cao những thành tích nổi bật về công tác chuyên môn, quản lý cũng như phong cách, thái độ phục vụ người bệnh tại BV. Theo ông, đây là mô hình tiến bộ cần được mở rộng, phát triển. hi vọng tất cả cán bộ, viên chức BV ĐHYD sẽ tiếp tục cống hiến sức trẻ và phát huy kinh nghiệm, kiến thức của các cán bộ lớn tuổi để phục vụ cho người dân trong nước và khu vực, đóng góp vào sự phát triển chung của TP và ngành Y tế.

Lãnh đạo TP.HCM chúc mừng ngày thầy thuốc VN 27-2 - Ảnh 4.

Đoàn thăm hỏi, chúc mừng vui vẻ gửi lời chúc đến các cán bộ y tế của BV ĐHYD TP. HCM - Ảnh: H.P

Cũng trong dịp này, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn đến tham quan gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ thầy thuốc và nhân viên y tế. Đoàn động viên các y bác sĩ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe trong năm mới, cũng như thăm hỏi người bệnh đang nằm điều trị nội trú tại BV.

Trước đó, đoàn cũng đã đến thăm một số cựu cán bộ quản lý ngành y, các bác sĩ, thầy thuốc tiêu biểu.


Hồng Phương
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận