Tag: lãnh đạo cao cấp

Ân & Uy trong công cuộc chống tham nhũng

Thực tế hiện tại khẳng định rằng công cuộc chống tham nhũng ở nước ta đã có những chuyển biến rất lớn lao. Lời hứa "không có vùng cấm, không trừ bất cứ ai", không còn là câu nói cửa miệng.

Tập đoàn Meta và cam kết hỗ trợ Việt Nam vượt qua đại dịch

Sau hơn hai tháng tích cực triển khai, chiến dịch truyền thông "Tiêm vắc xin - Vững niềm tin" do Tập đoàn Meta phối hợp với Bộ Y tế Việt Nam thực hiện đã đi đến hồi kết.

Giả danh con lãnh đạo cao cấp lừa "chạy án" hàng tỉ đồng

TTO - Tự nhận có thể chạy tại ngoại cho bị can, Tô Văn Tập đề nghị người nhà phải mua điện thoại Vertu 700 triệu, chi 300.000USD để làm quà tặng cho việc "chạy án".

​Đại biểu chuẩn bị kỹ cho lấy phiếu tín nhiệm

TT - Ngày 14-11, Quốc hội sẽ thực hiện các thủ tục để lấy phiếu tín nhiệm 50 người giữ các chức danh lãnh đạo cao cấp. Kết quả sẽ được công bố vào chiều 15-11.

Phiếu tín nhiệm thấp rơi vào những "ghế nóng"

TT - Sau khi Quốc hội thông qua nghị quyết xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 47 vị giữ các chức vụ do Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn ngày 11-6, nhiều đại biểu đã bày tỏ quan điểm của mình.

Dám làm, dám chịu trách nhiệm sẽ được tín nhiệm cao

TT - Bắt đầu tuần làm việc này, Quốc hội sẽ tiến hành lấy phiếu tín nhiệm những người giữ chức vụ do Quốc hội bầu, đồng thời sẽ bắt đầu các phiên chất vấn thành viên Chính phủ.