Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Lan tỏa yêu thương cùng 'Cây nguyện ước'

06/12/2018 14:38 GMT+7

TTO - 'Cây nguyện ước' là chương trình truyền hình thực tế khơi gợi cho các bạn nhỏ chia sẻ mong muốn giúp người lớn xung quanh hoàn thành mơ ước.

Lan tỏa yêu thương cùng Cây nguyện ước - Ảnh 1.

Các bé hào hứng treo điều ước của mình lên Cây nguyện ước - Ảnh: C.Y.N.

Được Việt hóa từ chương trình The wishing tree của Hà Lan, Cây nguyện ước sẽ chính thức lên sóng HTV3 DreamsTV vào 19h tối thứ sáu hàng tuần, từ 7-12.

The wishing tree đã có mặt ở hơn 10 quốc gia: Hà Lan, Tây Ban Nha, Bỉ, Đức, Brazil, Mỹ…

Mỗi tập của The wishing tree - Cây nguyện ước sẽ đưa khán giả trẻ thơ và gia đình đến với những câu chuyện mơ ước vừa chân thật mà cũng vừa ngộ nghĩnh, đáng yêu trong thế giới của các em học sinh tiểu học.

Trailer Cây nguyện ước

Thông qua những điều ước dành tặng người lớn xung quanh, các em sẽ dẫn dắt cảm xúc khán giả vào chuỗi hành trình làm nên yêu thương, lan tỏa yêu thương trong dịp Giáng sinh và năm mới.

Đơn vị sản xuất tại Việt Nam vừa có một tiết lộ thú vị, đó là trong quá trình đội ngũ biên tập giúp các em nhỏ hiện thực hóa điều ước cho người lớn trong mùa đầu tiên thì có đến 1/3 tổng số điều ước các em dành tặng cho ông bà.

Lan tỏa yêu thương cùng Cây nguyện ước - Ảnh 3.

Với ngoại hình trẻ trung, tính cách thân thiện, hài hước, vui tươi, Jun Phạm chính là nút thắt quan trọng tạo nên những câu chuyện đầy xúc cảm, lan tỏa yêu thương mùa lễ hội của Cây nguyện ước - Ảnh: C.Y.N.

Ở mùa đầu tiên tại Việt Nam, chương trình đã thu hút sự tham gia của gần 10.000 học sinh và giáo viên tiểu học tại sáu quận huyện các nhau. Tại TP.HCM, sau khi khảo sát 50 trường, Cây nguyện ước đã chọn được 24 điều ước từ học sinh của sáu trường và ghi hình thành 12 tập. Các điều ước được thực hiện từ TP.HCM đến các tỉnh thành lân cận như Đà Lạt, Long An, Củ Chi, Tiền Giang…

Ca sĩ - diễn viên Jun Phạm sẽ là người bạn đồng hành của các bé thiếu nhi trong Cây nguyện ước.

Jun Phạm (365) bất ngờ chiến thắng Nhà biên kịch tài năng 2018 Jun Phạm (365) bất ngờ chiến thắng Nhà biên kịch tài năng 2018

TTO - Câu chuyện về một chàng siêu đầu bếp điển trai nhưng lại không hề biết nấu ăn vô tình lạc vào vòng thời gian của cung đình Huế xưa đã xuất sắc nhận Giải Vàng của năm nay.Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận