20/08/2022 10:55 GMT+7

Lần thứ 4 được đăng ký thi đấu, cổ động viên hy vọng Quang Hải giúp Pau FC giành 3 điểm

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Pau FC đã công bố danh sách 20 cầu thủ đăng ký thi đấu ở trận gặp Sochaux trên sân Nouste Camp rạng sáng 21-8 ở vòng 4 Ligue 2. Quang Hải lần thứ 4 liên tiếp có tên và được chờ đợi sẽ tỏa sáng để giúp Pau FC giành chiến thắng đầu tiên.

Lần thứ 4 được đăng ký thi đấu, cổ động viên hy vọng Quang Hải giúp Pau FC giành 3 điểm - Ảnh 1.

Quang Hải được đăng ký thi đấu và chờ đợi sẽ tỏa sáng - Ảnh: Pau FC

Tính đến thời điểm này, Quang Hải đã ra sân 3 trận cho Pau FC ở Ligue 2, trong đó có 2 trận liên tiếp đá chính. Dù Quang Hải vẫn chưa tạo nên dấu ấn thật sự nhưng anh đã chơi ngày càng tự tin hơn và bắt đầu làm quen với lối chơi của cả đội. 

Theo báo chí Pháp, Quang Hải nhiều khả năng sẽ được HLV Didier Tholot tiếp tục trọng dụng, tạo cơ hội để lần thứ 3 đá chính ở trận gặp Sochaux. Ưu thế sân nhà Nouste Camp và sự ủng hộ cuồng nhiệt của người hâm mộ sẽ là động lực để Quang Hải và Pau FC nỗ lực chiến đấu giành chiến thắng đầu tiên. 

Trên trang Facebook chính thức của Pau FC, nhiều người hâm mộ cũng gửi lời chúc đến Quang Hải. Cổ động viên Duy Vinh Nguyễn viết: "Pau FC sẽ có chiến thắng trận đầu tiên". 

Tài khoản Tâm Tín Nghĩa CL bình luận: "Các bạn hãy tin tưởng chuyền bóng cho số 19 Quang Hải nhiều hơn, tôi tin sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc Pau FC giành chiến thắng". Người hâm mộ Michael Dang viết: "Chúc Pau FC thành công với 3 điểm đầu tiên tại Ligue 2"...

Danh sách 20 cầu thủ Pau FC được đăng ký cho trận đấu với Sochaux

Olliero, Ndiaye, Koffi, Abzi, Kouassi, Batisse, Ruiz, Evan's, Sow, d'Almeida, Beusnard, Saivet, Gomis, Sylvestre, Quang Hải, Boli, Bassouamina, George, Jarmouni, Yattara

Lịch trực tiếp Quang Hải và Pau FC cuối tuần này Lịch trực tiếp Quang Hải và Pau FC cuối tuần này

TTO - Lúc 0h ngày 21-8, Quang Hải và CLB Pau FC sẽ tiếp đón Sochaux trên sân nhà ở vòng 4 Giải hạng nhất Pháp (Ligue 2).

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên