Thứ 2, ngày 26 tháng 7 năm 2021

Lần đầu tiên vay mua nhà sửa nhà lên đến 35 năm

20/10/2020 13:04 GMT+7

Ngân hàng HDBank vừa trở thành ngân hàng đầu tiên trên thị trường nâng thời hạn vay mua nhà, sửa nhà lên 35 năm, ân hạn gốc đến 12 tháng.

Lần đầu tiên vay mua nhà sửa nhà lên đến 35 năm - Ảnh 1.

HDBank vừa nâng thời hạn cho vay mua nà, sửa nhà lên 35 năm - Ảnh: HD

Chương trình cho vay trên áp dụng với cho vay mua, thuê mua, nhà, đất, căn hộ chung cư, xây dựng sửa chữa nhà của HDBank dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc. 

Bên cạnh lãi suất ưu đãi cạnh tranh, hạn mức vay lên đến 85% nhu cầu vốn, HDBank còn áp dụng các phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp nguồn tài chính của khách hàng như có thể chọn trả lãi và gốc hàng tháng hoặc theo 3 tháng/lần. Thủ tục đơn giản và thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng.

Theo HDBank, dịch COVID-19 đã tác động mạnh mẽ đến các ngành nghề, trong đó có thị trường nhà đất. Tuy nhiên, một số phân khúc như bất động sản logistics, bất động sản công nghiệp, nhà đất tầm trung và nhà giá thấp… vẫn được khách hàng quan tâm. 

Theo ghi nhận xu hướng chung trên thị trường cũng như tâm lý của đại đa số người Việt, việc sở hữu nhà đất vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống hướng đến an cư lạc nghiệp và tích lũy tài sản. 

Với việc kéo dài thời gian cho vay dài đến 35 năm, phân kỳ trả nợ linh hoạt sẽ phù hợp với khả năng thu nhập và kế hoạch tài chính của khách hàng. Đó cũng là cơ hội cho những người có thu nhập tầm trung, tích luỹ chưa nhiều hiện thực hóa giấc mơ an cư.

HDBank là một trong những ngân hàng lớn, có tổng tài sản 250.000 tỉ đồng, đã niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. HDBank cũng đang tiên phong chuyển đổi số đón đầu các cơ hội mới của kinh tế từ cuộc cách mạng công nghệ 4.0. 

Trên hành trình định hướng trở thành ngân hàng hàng đầu về bán lẻ, tài chính - tiêu dùng, SMEs, HDBank đặc biệt ưu tiên phục vụ các chương trình năng lượng tái tạo, nông nghiệp nông thôn, hộ gia đình, tiểu thương, các nhu cầu thiết yếu của người dân... hướng đến những giá trị bền vững. 

HDBank vào top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm HDBank vào top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm

HDBank vừa ghi tên mình vào top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm do Tạp chí Forbes Việt Nam trao tặng nhờ nền tảng vững vàng, tốc độ tăng trưởng cao và chất lượng tài sản tốt.

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận