Tag: lấn chiếm đất

Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường nói gì về việc bao chiếm đất công ở Kiên Giang?

Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang khẳng định nếu chính quyền cơ sở làm đúng luật thì đất đai sẽ “ổn”, không còn bao chiếm đất công như hiện nay.

Để lấn chiếm đất lâm nghiệp dọc quốc lộ 27: Ninh Thuận yêu cầu xử lý trách nhiệm

Vụ việc liên quan đến bài viết “Lấn chiếm đất lâm nghiệp, ồ ạt xây trái phép dọc quốc lộ 27” đăng trên Tuổi Trẻ Online.

Ra thời hạn 2 tháng tháo dỡ công trình lấn chiếm đất công

Thời hạn 2 tháng để các hộ kinh doanh xây dựng lấn chiếm đất công tại xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) tự tháo dỡ, bàn giao mặt bằng.

Tháo dỡ các ga ra, nhà xưởng, bãi xe xây trái phép trên đất công

Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng đã đề nghị chính quyền huyện Hòa Vang và xã Hòa Phước xử lý tháo dỡ nhà xưởng, bãi xe mọc trái phép.

Kiểm tra thông tin Tuổi Trẻ phản ánh: Buộc tháo dỡ công trình lấn chiếm đất lâm nghiệp

Văn phòng Quản lý đường bộ IV.1 khẳng định kiên quyết xử lý, buộc tháo dỡ các công trình lấn chiếm đất lâm nghiệp dọc quốc lộ 27.

Hàng chục cây thông ở Khe Sanh bị cắt gốc đến chết

UBND huyện Hướng Hóa xác định việc xâm canh trong rừng thông phòng hộ ở thị trấn Khe Sanh diễn ra trong thời gian dài, tại nhiều vị trí với 0,78ha đất bị lấn chiếm, 36 cây thông bị cắt gốc đến chết.

Lấn chiếm đất lâm nghiệp, ồ ạt xây trái phép dọc quốc lộ 27

Hàng chục hộ dân và một doanh nghiệp lấn chiếm đất lâm nghiệp và đất thuộc hành lang quốc lộ 27 (tỉnh Ninh Thuận) để xây dựng các công trình trái phép.

Buộc cựu trưởng ban quản lý rừng trả 16.000m² đất rừng

Cơ quan chức năng ở Gia Lai đã ra quyết định buộc một cựu trưởng ban quản lý rừng phòng hộ giao trả hơn 16.000m² đất rừng, do ông này lấn chiếm và sử dụng trái phép trong nhiều năm.

Buộc tháo dỡ biệt thự xâm hại dòng sông Sêrêpốk

Chủ nhân biệt thự xin tự giác tháo dỡ nhưng rồi "câu giờ" không thực hiện, hiện chính quyền địa phương đang lên kế hoạch cưỡng chế tháo dỡ biệt thự xâm hại dòng sông Sêrêpốk.

'Hô biến' đất lâm trường thành đất nhà giám đốc lâm trường và người thân

Nhiều diện tích đất lâm trường ở Đắk Nông được "hô biến" thành đất riêng của lãnh đạo, người thân và một số công nhân viên của lâm trường.