04/04/2024 13:36 GMT+7

Lâm Vỹ Dạ hóa tomboy mê tốc độ, thích làm anh hùng xa lộ

Trong bộ phim mới 'Chuyện gì khó - có má lo', Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành Dịu, người phụ nữ làm nghề xe ôm, mê tốc độ và thích làm anh hùng xa lộ.

Lâm Vỹ Dạ vai Dịu trong phim Chuyện gì khó - có má lo - Ảnh: ĐPCC

Lâm Vỹ Dạ vai Dịu trong phim Chuyện gì khó - có má lo - Ảnh: ĐPCC

Đạo diễn Văn Công Viễn thực hiện phim cho biết ban đầu Lâm Vỹ Dạ vào vai Dịu có mái tóc dài, nhưng sau đó cô đề nghị có tóc ngắn để thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính của một phụ nữ "phái mạnh", ưa bắt cướp.

Khi Lâm Vỹ Dạ làm "đàn ông"

Dịu là con gái trong gia đình bình thường. Sau khi giúp Dũng thoát khỏi vụ cướp, cô trở thành vợ của anh. Với bản tính tay chân nhanh hơn đầu óc, việc gì cũng làm trước nghĩ sau nên hay gây chuyện.

Trailer Chuyện gì khó - có má lo

Dù có vẻ ngoài mạnh mẽ tỏ ra nguy hiểm nhưng thực chất cô là người dễ tổn thương, tự ti và hay giấu dốt. Dịu rất khâm phục mẹ chồng, trước những vấn đề lớn thường bị hoang mang, hỏi ý kiến mẹ.

Dịu là một trong số những người phụ nữ được xây dựng với hình ảnh mạnh mẽ, mang dáng dấp đàn ông trong phim.

Cảnh trong phim Chuyện gì khó - có má lo - Ảnh: ĐPCC

Cảnh trong phim Chuyện gì khó - có má lo - Ảnh: ĐPCC

Đó là bà Ngọc Nữ - mẹ Dũng - người phụ nữ vẻ ngoài cứng rắn có phần khắt khe với con cái thực chất là người luôn yêu thương, bảo vệ gia đình.

Là bà Sáu bánh bèo vẻ ngoài dữ dằn ghê gớm, luôn khoe con cái hiếu thuận, đi làm ở nước ngoài thường xuyên gửi tiền về nhưng thực ra con trai đi tù vì tội trộm cắp, bà Sáu xấu hổ không muốn ai biết nên vẽ lên hình ảnh khiến cho mọi người ghen tị.

Còn những người đàn ông trong xóm như Dũng (con trai bà Nữ), ông Chín mát xa chồng bà Sáu, tính cách nhẹ nhàng, trầm lắng và nhút nhát, yếu đuối như phái nữ.

Nghĩa tình của người Sài Gòn

Chuyện gì khó - có má lo bắt đầu từ một vụ tai nạn xảy ra ở khu hẻm trong đêm khuya. Nạn nhân là bà Dư - người phụ quán hủ tiếu của bà Nữ.

Mọi người cho rằng đây là một tai nạn bình thường nhưng Kiên Cường - thầy giáo ở một trung tâm yoga nơi bà Dư làm thêm việc quét dọn ở đó không tin. Anh quyết định vào xóm trọ để điều tra.

Nhân vật nam trong phim Chuyện gì khó - có má lo xây dựng tính cách yếu đuối, hiền lành - Ảnh: ĐPCC

Nhân vật nam trong phim Chuyện gì khó - có má lo xây dựng tính cách yếu đuối, hiền lành - Ảnh: ĐPCC

Trong quá trình âm thầm thu thập chứng cứ Kiên Cường dần dà phát hiện ra những bí mật của mỗi người. Đồng thời anh biết thêm những câu chuyện nghĩa tình, tối lửa tắt đèn có nhau của một xóm nhỏ Sài Gòn.

Đạo diễn Văn Công Viễn bảo việc lựa chọn diễn viên hợp nhau khá mất thời gian, để họ có sự ăn ý thì lại mất thêm một khoảng thời gian nữa để diễn viên khớp thoại.

Phim quay cuối năm 2023, các nghệ sĩ bận bịu nhiều nhưng họ nỗ lực hết sức mình trong các vai diễn.

Chuyện gì khó - có má lo thuộc thể loại sitcom dài 60 tập (25 phút/tập).

Ngoài Lâm Vỹ Dạ, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Kim Phương, Quốc Trầm, Tống Yến Nhi, Dương Cường, Quỳnh Lý, Ngọc Lan… phát sóng lúc 19h45 trên SCTV14, từ ngày 5-4, mỗi ngày 2 tập.

Tin tức xem nghe cuối tuần: Lê Dương Bảo Lâm, Lâm Vỹ Dạ, Võ Tấn Phát trổ tài dụ em béTin tức xem nghe cuối tuần: Lê Dương Bảo Lâm, Lâm Vỹ Dạ, Võ Tấn Phát trổ tài dụ em bé

Tin tức xem nghe cuối tuần: Lê Dương Bảo Lâm, Lâm Vỹ Dạ, Võ Tấn Phát trổ tài dụ em bé; Ca sĩ Hồng Hạnh và những ký ức về gia đình; Ra mắt sách về anh hùng Lý Tự Trọng...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên