26/03/2018 15:21 GMT+7

Lâm Vỹ Dạ bị ‘hành hạ tơi tả’ trong 7 Nụ cười xuân

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Trong tiểu phẩm 'Thay vai khẩn cấp', trong vai oshin cứ mỗi lần bị đánh thì Lâm Vỹ Dạ được Trường Giang gọi vào thay vai…

Tiểu phẩm 'Thay vai khẩn cấp'

Trong câu chuyện, Tiến Luật và Trương Thế Vinh vào vai ông chồng, Lâm Vỹ Dạ và Võ Hạ Trâm trong vai ôsin cho vợ chồng Hari Won. Câu chuyện rắc rối là ông chồng lại yêu cô ôhin và lấy dây chuyền của vợ tặng cho cô. Tất nhiên câu chuyện nhanh chóng bị đổ bể.

Vấn đề ở chỗ Lâm Vỹ Dạ là người bị thay vai trong những đoạn cao trào nên bị đánh tơi tả… Đến nỗi cô phải than: "Nảy giờ em hông có làm gì đâu chị", bởi người làm là Võ Hạ Trâm nhưng cứ những đoạn bị ăn đòn thì cô được Trường Giang gọi vào thay vai.

Liên khúc ‘Không cảm xúc’ và câu chuyện rắc rối của gia đình nhà chim

Trong phần Thử thách bất ngờ, lần đầu tiên trong chương trình, dựa trên ba bài hát Không cảm xúc (Nguyễn Đình Vũ), Tình cha (Ngọc Sơn) và Mẹ yêu (Phương Uyên), các diễn viên phải xây dựng một câu chuyện vừa hài hước vừa ý nghĩa.

Đó là câu chuyện gia đình nhà chim chích chòe, với một bầy con được chim vợ ấp: chim cánh cụt, đà điểu, rồi con gà, con vịt. Thế nhưng, lần này chim vợ lại ấp ra con rùa, khiến chim chồng không chấp nhận được. 

Chim vợ cũng không trả lời được khi chim chồng chất vấn: "Tui bay về là thấy cô ấp, cô ấp ra toàn là con gì đâu không hà, không giống con tui. Từng đứa tại sao khác tui và con tui đâu?"

Hóa ra, trong lúc chim chồng đi kiếm mồi thì chim vợ lang thang trong rừng lượm trứng đem về ấp. Còn chim chồng chẳng những bị vô sinh mà còn mất trí nhớ, cứ mỗi ngày anh chàng lại tiếp tục hỏi nữa...

Trò chơi dừng hình

Trong trò chơi dừng hình, sau hiệu lệnh của MC, người chơi bắt đầu di chuyển, khi MC đột ngột tuyên bố "dừng hình" người chơi phải giữ nguyên tư thế đúng như MC đã chỉ định ngay từ trước.

Người xem được dịp cười thoải mái với những tư thế khó đỡ của các diễn viên, như trúng đạn, vượt qua bão tố, những tư thế đá bóng của các cầu thủ chuyên nghiệp, dáng ngủ xấu nhất, siêu mẫu bị vấp té khi trình diễn…

Nam Em ‘có con’, Võ Hạ Trâm ‘tâm thần’… trong thử thách ‘Ừ, đúng rồi’

Trong trò chơi trả lời "Ừ, đúng rồi", Tiến Luật nhanh chóng đầu hàng xin thua Trương Thế Vinh khi nghe hỏi: "Nghe đâu quán bò của anh bán toàn là thịt heo không, phải hông?".

Còn Võ Hạ Trâm thoải mái thừa nhận "Cái này là đúng luôn" khi nghe Lâm Vỹ Dạ hỏi: "Chị nghe người ta nói em có giấy chứng nhận của bệnh viện tâm thần đúng không cưng?" 

Tuy nhiên, ngay sau đó, ca sĩ đành chào thua khi được Lâm Vỹ Dạ hỏi: "Em là ca sĩ mà em hay hát nhép đúng không cưng?"

Bí mật của Mạnh Đọt trong gia đình Bảy Nụ

Trong tiểu phẩm Bí mật của Mạnh Đọt, gia đình ông Bảy nháo nhào khi phát hiện Mạnh Đọt thay đổi giới tính, anh ta không còn thích phụ nữ nữa.

Cả gia đình ông Bảy lần lượt tìm biện pháp đưa Mạnh Đọt trở về thế giới đàn ông. Nhưng thay vì quay lại, Mạnh Đọt còn mạnh dạn tuyên bố: "Muốn sống thật với con người tôi một lần này thôi" và mong ước hai cha con của anh sẽ nắm tay thay đổi cả thế giới này.

Chẳng những vậy anh còn muốn thay đổi cả ông Bảy nữa "để ba có cái nhìn khác". Giữa lúc đó, Trâm người yêu cũ của Mạnh Đọt xuất hiện…

Cuộc tranh luận ‘Nên hay không nên ra riêng sau khi kết hôn’

Trước đó, các nghệ sĩ chia làm hai đội để bảo vệ quan điểm riêng của mình trong chủ đề tranh luận "Có nên chuyển ra ở riêng sau khi kết hôn".

Mạnh mẽ phản đối, Tiến Luật tiết lộ, mình và vợ đã ở chung với ba mẹ suốt 7 năm nay và gia đình vẫn thuận hòa. Đồng tình với anh, Hari Won cho biết, những bực dọc, cãi nhau giữa cô với chồng ngày càng giảm bớt, cũng nhờ được sống chung với mẹ chồng mà cả hai biết tiết chế cảm xúc của bản thân.

Phản bác lại ý kiến của đội bên, Trương Thế Vinh cho rằng, đôi khi vợ chồng cần có những khoảng không gian riêng tư, cũng như không nên để ba mẹ nuôi thêm một gia đình nữa.

Còn Lâm Vỹ Dạ giải thích, người xưa có câu "Ở xa mỏi chân, ở gần mỏi miệng" hẳn là không sai, cũng như câu chuyện "mẹ chồng nàng dâu" vẫn luôn là đề tài muôn thuở ngay cả thời điểm hiện đại như bây giờ…  

HẢI TRUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên