Thứ 6, ngày 22 tháng 11 năm 2019

Lam Trường sợ fan mê bóng đá bỏ quên 'Lam Trường 9pm live'.

16/06/2018 11:00 GMT+7

TTO - Tối 15-6, Lam Trường 'tỉ tê' với fan rằng bên cạnh việc xem bóng đá thì hãy dành chút ít thời gian cho 'Lam Trường 9pm live', cụ thể trong tuần này là ca khúc 'Tôi ngàn năm đợi'.

Lam Trường sợ fan mê bóng đá bỏ quên Lam Trường 9pm live. - Ảnh 1.

Ca sĩ Lam Trường cùng tập 2 của Lam Trường 9pm live - Tôi ngàn năm đợi

Anh hóm hỉnh nói: "Nếu các bạn không có thời gian nhiều thì có thể mở Youtube xem sản phẩm của Trường ở giữa hai hiệp cũng được".

Trở lại tập 2 của Lam Trường 9pm live tập 2 với ca khúc Tôi ngàn năm đợi thì đây là một sáng tác của nhạc sĩ Kim Tuấn, được ca sĩ Lam Trường nhận vào khoảng năm 2001, khi đó anh đang kết hợp với Kim Lợi Studio để thực hiện một album và video mà trong đó còn có một bài hit khác của anh là Tình đơn phương.

Lam Trường 9pm live - Tôi ngàn năm đợi

Ca sĩ Lam Trường chia sẻ: "Ngay khi nhận được bản nhạc này thì Trường rất thích, bị ca khúc thu hút giống như trúng tiếng sét ái tình, bởi ca từ và giai điệu rất giàu cảm xúc, chưa kể chất nhạc cũng hơi lạ so với mặt bằng chung thời đó. Thế là Trường bắt tay thu âm ca khúc này ngay".

Phần MV của Tôi ngàn năm đợi lúc đó được đạo diễn Phan Điền thực hiện. Bây giờ bạn yêu nhạc vẫn có thể tìm lại phần MV này trên Youtube, tuy nhiên chất lượng hình ảnh khá xấu.

Lam Trường cũng bật mí trong dự án Lam Trường 9pm live từ đầu trong danh sách không có Tôi ngàn năm đợi, không phải vì nó không hay mà vì "kho nhạc hit" của ca sĩ Lam Trường có quá nhiều sự lựa chọn.

Cho đến gần sát ngày bắt tay vào thực hiện dự án thì Tôi ngàn năm đợi mới được đưa vào danh sách.

A2 (anh Hai) cho biết: "Có một fan của Trường viết những dòng cảm xúc về âm nhạc rất cảm động, trong đó có đoạn nhắc đến kỷ niệm với bài Tôi ngàn năm đợi với ca từ "Tôi ngây ngô, trồng cây cuối góc phố, ôm mộng mơ"… thì cảm xúc đó quá đẹp. Điều này đã truyền cảm hứng cho Trường rất nhiều và Trường quyết định đưa ca khúc vào list".

Lam Trường sợ fan mê bóng đá bỏ quên Lam Trường 9pm live. - Ảnh 3.

Ca sĩ Lam Trường cùng tập 2 của Lam Trường 9pm live - Tôi ngàn năm đợi

Dù 17 năm trôi qua nhưng khi hát lại Tôi ngàn năm đợi, Lam Trường vẫn xúc động và thể hiện ca khúc này đầy cảm xúc. Anh cho hay những sự đồng cảm của mình với chàng trai yêu đơn phương trong ca khúc vẫn vẹn nguyên như ngày nào.

Tùng Dương, Lam Trường: Rượu ngon nhờ bình mới Tùng Dương, Lam Trường: Rượu ngon nhờ bình mới

TTO - Không phải lúc nào bình mới rượu cũ cũng đồng nghĩa với việc sáng tạo nửa vời. Nếu như rượu cũ đã đủ ngon thì chẳng tội gì các nghệ sĩ lại không đem nó ra chưng cất lại.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận