44 tuổi Lam Truờng trẻ trung giới thiệu Lam Trường 9pm live

05/06/2018 12:32 GMT+7

TTO - Sau hơn nửa năm chuẩn bị, 'anh Hai' sẽ chính thức tung ra dự án âm nhạc lớn nhất của mình mang tên 'Lam Trường 9pm live'.

44 tuổi Lam Truờng trẻ trung giới thiệu Lam Trường 9pm live - Ảnh 1.

Lam Trường tung hình ảnh mới cho dự án 9pm live

Đây là dự án mà ca sĩ Lam Trường ấp ủ nhiều năm qua, tuy nhiên, do lịch làm việc khá dày và phải bay đi bay lại cho những chuyến lưu diễn ở nước ngoài nên tới tận đầu năm nay anh mới có thể bắt tay vào thực hiện.

Hơn 20 năm theo nghề với số lượng bài hit thuộc dạng hàng đầu thị trường âm nhạc, ca sĩ Lam Trường luôn mong muốn thực hiện một chương trình để những người hâm mộ từng gắn bó với anh.

Đó là cơ hội cho anh cùng khán thính giả của mình có dịp quay lại thời thanh xuân qua những ca khúc quen thuộc nhưng được khoác lên một chiếc áo mới, đồng thời cũng hi vọng thế hệ khán giả trẻ ngày nay có cơ hội hiểu thêm về một trong những giọng ca hàng đầu của Việt Nam.

Teaser Lam Truờng 9pm live

Chính vì thế, Lam Trường 9pm live sẽ là góc chia sẻ về những ca khúc từ những ngày đầu anh mới vào nghề cho đến bây giờ, bên cạnh đó là những tiết lộ thú vị về các ca khúc mới.

"Phát pháo" đầu tiên trong dự án này là MV Giấc mơ tuyệt vời, nhạc phim của bộ phim Những tháng năm rực rỡ.

Kế đó là sự xuất hiện của Lam Trường với vai trò huấn luyện viên trong chương trình The voice (Giọng hát Việt 2018) và sắp tới là dự án Lam Trường 9pm live.

Và nhân dịp giới thiệu Lam Trường 9pm live, "anh hai" cũng quyết định tung một bộ ảnh để giới thiệu hình ảnh mới của mình: một Lam Trường ở tuổi 44 vẫn trẻ trung, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết nhưng không kém phần sang trọng, lịch lãm và đầy trải nghiệm.

Dự án Lam Trường 9pm live sẽ chính thức “lên sóng ” vào lúc 21h thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 8-6 trên kênh Youtube Lam Trường's official.

44 tuổi Lam Truờng trẻ trung giới thiệu Lam Trường 9pm live - Ảnh 3.
44 tuổi Lam Truờng trẻ trung giới thiệu Lam Trường 9pm live - Ảnh 4.
44 tuổi Lam Truờng trẻ trung giới thiệu Lam Trường 9pm live - Ảnh 5.
Giọng hát Việt: Lam Trường, Thu Phương "rạn nứt" vì Ngọc Ánh Giọng hát Việt: Lam Trường, Thu Phương 'rạn nứt' vì Ngọc Ánh

TTO - Màn tranh giành thí sinh quyết liệt đến 'mất cả tình bạn' 20 năm giữa Lam Trường và Thu Phương là một trong những chi tiết kịch tính nhất trong tập 1 của The Voice - Giọng hát Việt 2018.

Q.N. - Ảnh: NGUYỄN DU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận