Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Làm sao để đưa ngành điện đến gần người dân hơn?

21/12/2020 18:00 GMT+7

Trong thời gian qua, có khá nhiều ý kiến của người dân phản ứng với các chính sách của ngành điện. Trong đó, nổi cộm nhất mà như báo Tuổi Trẻ có đưa thông tin đó chính là việc tiền điện tăng 'phi mã' trong những tháng cao điểm.

Cùng với đó là các vấn đề về đầu tư nguồn cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội đất nước, phát triển điện mặt trời… Tuy rằng trước những ý kiến trái chiều thì ngành điện cũng có những công văn phản hồi các vấn đề liên quan nhưng những thắc mắc của người dân hiện nay vẫn còn khá nhiều.

Trước những nhu cầu này, báo Tuổi Trẻ thực hiện talkshow với chủ đề "Đưa ngành điện đến gần hơn với người dân TP.HCM" nhằm phân tích các nguyên nhân và lời khuyên từ các chuyên gia về những vấn đề người dân thường thắc mắc.

Làm sao để đưa ngành điện đến gần người dân hơn? - Ảnh 1.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 9h ngày 22-12-2020 trên trang tuoitre.vn, YouTube báo Tuổi Trẻ và fanpage Truyền Hình - báo Tuổi Trẻ

Buổi giao lưu sẽ có sự tham gia của ông Bùi Trung Kiên (phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TP.HCM), TS Hoàng Xuân Phương (quyền trưởng khoa truyền thông - quan hệ công chúng Trường đại học Văn Lang) và ông Nguyễn Ngọc Thành (giám đốc HTX nông nghiệp Xuân Lộc), một người dân tại quận 12, TP.HCM.

Chương trình nhằm cung cấp cho người dân bức tranh toàn cảnh về những vấn đề của ngành điện cần giải quyết khi phải hoàn thành nhiệm vụ chính trị: Đảm bảo an toàn và cung cấp đủ nguồn điện cho sản xuất và sinh hoạt của người dân. Phân tích các nguyên nhân và lời khuyên từ các chuyên gia về những vấn đề người dân thường thắc mắc: tại sao hóa đơn tiền điện tăng cao? Sử dụng thiết bị điện như thế nào để hóa đơn sử dụng điện thấp? Cùng với đó là những chia sẻ về những khó khăn của ngành điện và những biện pháp ngành điện đang áp dụng để mang lại sự tiện lợi cho người dân trong quá trình sử dụng điện.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 9h ngày 22-12-2020 trên trang tuoitre.vn, YouTube báo Tuổi Trẻ và fanpage Truyền Hình - báo Tuổi Trẻ.

T.D.V - N.HẰNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận