Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Làm rõ vụ đâm cọc tiêu ở trạm thu phí Bến Thủy

10/02/2019 06:32 GMT+7

TTO - Một tài xế xe hơi mang biển kiểm soát Đắk Lắk được cho là đã cố tình đâm vào cọc tiêu nhựa để vượt trạm thu phí cầu Bến Thủy 2 vào chiều 9-2 (mùng 5 tết).

Làm rõ vụ đâm cọc tiêu ở trạm thu phí Bến Thủy - Ảnh 1.

Chiếc xe con được cho là có ý định vượt trạm thu phí cầu Bến Thủy 2 - Video: Chi nhánh BOT tuyến tránh TP Vinh cung cấp

Tối 9-2, ông Võ Nghệ Sỹ - giám đốc Chi nhánh BOT tuyến tránh TP Vinh, Nghệ An - cho hay đơn vị này đã lập biên bản sự việc xử lý một chiếc xe con cố tình đâm vào cọc tiêu nhựa để vượt trạm thu phí cầu Bến Thủy 2.

Trước đó, Chi nhánh BOT tuyến tránh TP Vinh nhận được thông tin từ các đơn vị quản lý trạm thu phí BOT quốc lộ 1 ở Quảng Đông (Quảng Bình) và Cầu Rác (Hà Tĩnh) thông báo về một nhóm người đi ôtô có hành vi được cho là gây rối khi cố tình chây ì, kéo dài thời gian trả phí đường bộ tại các trạm.

Đặc biệt, nhóm người còn quay video clip phát trực tiếp lên mạng xã hội.

Đến khoảng 15h chiều 9-2, đoàn xe này đi tới trạm thu phí cầu Bến Thủy 2.

Lúc này, tài xế ôtô mang biển số 47A-130... cố tình không mua vé bằng cách lấy các lý do "tôi hết tiền và đề nghị ghi nợ" và "tôi quẹt thẻ ATM để trừ phí". Sau đó, người này lái ôtô đâm gãy cọc tiêu nhựa phản quang tại làn 5, rồi vượt trạm thu phí.

Ngay khi sự việc xảy ra, Chi nhánh BOT tuyến tránh TP Vinh đã báo cáo sự việc cho các cơ quan chức năng và đề nghị Công an tỉnh Nghệ An vào cuộc, xử lý nghiêm hành vi coi thường pháp luật của tài xế.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, lực lượng CSGT đã đón dừng và yêu cầu tài xế ôtô mang biển số 47A-130... về trụ sở Công an huyện Hưng Nguyên để làm rõ sự việc.

Trạm thu phí cầu Bến Thủy 1 và cầu Bến Thủy 2 do Tập đoàn Cienco 4 quản lý, khai thác để hoàn vốn cho các dự án BOT.

TRÀ PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận