28/01/2015 11:34 GMT+7

Làm quen trên mạng, rủ đi khách sạn rồi tổ chức cướp

LÂM AN
LÂM AN

TTO - Ngày 28-1, Công an thành phố Đà Lạt đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Thị Mỹ Tuyên về hành vi cướp tài sản.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, ngày 25-1 Tuyên (sinh năm 1996, thường trú Ninh Gia, Đức Trọng, Lâm Đồng; tạm trú  Đà Lạt)  dùng mạng xã hội để tìm “bạn”.

Thông qua việc nhắn tin trên các chat room (phòng nói chuyện), Tuyên làm quen với anh Dương Văn T. (sinh năm 1991, quê Bình Thuận) đang làm việc tại Đà Lạt.

Sau hai ngày nhắn tin qua lại, T. rủ Tuyên đi khách sạn. Trước khi đi Tuyên bàn bạc với chị họ là Lê Thị Mỹ Uyên và bạn cùng phòng trọ là Lù Tuý Vinh tổ chức cướp tài sản của anh T. để tiêu xài.

Khoảng 19g ngày 26-1, Tuyên hẹn anh T. đến nhà trọ của mình. Khi anh T. vừa đến thì Tuyên, Uyên và Vinh lao vào đánh đập, lục soát đồ đạc và lấy của anh T. gần 3 triệu đồng.

Sau đó Tuyên đuổi anh T. ra khỏi phòng trọ. Ngay sau khi bị trấn lột tài sản, anh T. đã trình báo với cơ quan chức năng.

LÂM AN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên