Tag: LÂM HOÀI

Phản ứng quyết định điều chuyển, trả chức chánh văn phòng

TTO - Đó là trường hợp của bà Kim Thị Lan Hương, nguyên Trưởng phòng ứng dụng công nghệ thông tin, Sở Thông tin- truyền thông (TT-TT) Hà Nội.

Triệu tập đôi vợ chồng tung tin dịch Ebola vào VN

TTO - Hai vợ chồng Đỗ Thùy Linh, Vương Bá Huy (Hà Nội) thừa nhận đăng lên facebook rằng có người nhiễm Ebola tại VN nhưng cho rằng chỉ để cảnh báo mọi người.

Nhiều dự án 20 năm chưa có lợi nhuận

TTO - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nói như vậy tại buổi làm việc với Bộ Xây dựng và các bộ ngành liên quan diễn ra sáng nay 14-8 tại Hà Nội.

Dông lớn, Hà Nội ngập nặng, giao thông đình trệ

TTO - Sau cơn mưa dông lớn trưa 6-8, nhiều tuyến phố tại thủ đô Hà Nội ngập nặng, giao thông nhiều đoạn gần như tê liệt.

26 tỉnh "trắng" hỗ trợ nhà ở cho người có công

TTO - Đó là thông tin được Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng cho biết tại cuộc làm việc của đoàn giám sát Ủy ban Thường vụ Quốc hội về chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công và bà con vùng lũ diễn ra tại Bộ Xây dựng chiều nay 4-8.

Xử phạt mũ dỏm: nhắc nhở theo chỉ đạo của Chính phủ

TTO - Đó là khẳng định của đại tá Đào Vịnh Thắng - trưởng Phòng CSGT Hà Nội - xung quanh việc kiểm tra, xử lý người điều khiển phương tiện môtô, xe máy đội mũ bảo hiểm dỏm không đảm bảo chất lượng.

Phát hiện chấn động: Hơn 14.000 điện thoại bị nghe lén ở VN

TTO - Điện thoại bị theo dõi tin nhắn, danh bạ, ghi âm cuộc gọi, định vị điện thoại, quay phim, chụp ảnh... Nghiêm trọng hơn, toàn bộ dữ liệu được gửi về máy chủ của Công ty Việt Hồng.

Sẽ xử lý ban quản lý dự án nước sạch nếu có vi phạm

TTO - Ngày 7-4, chủ đầu tư dự án nhà máy nước sông Đà và đường ống dẫn nước sạch sông Đà - Hà Nội, Tổng công ty cổ phần Vianconex khẳng định thiết kế và đường ống của dự án đều đảm bảo chất lượng.

Không có gói 100.000 tỷ đồng giải cứu bất động sản

TTO - Ngày 24-2, ông Đỗ Đức Duy- Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn của Bộ Xây dựng lên tiếng phủ nhận việc bộ này không hề chủ trì xây dựng Đề án hỗ trợ thị trường bất động sản với gói tín dụng 100 nghìn tỷ đồng - như thông tin một số báo và trang mạng xôn xao mấy ngày qua.

Chính phủ yêu cầu đẩy nhanh giải ngân gói 30.000 tỉ đồng

TT - Ngày 9-2, tin từ Bộ Xây dựng cho biết Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo về kết luận của Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải xung quanh việc triển khai kế hoạch năm 2014 của Bộ Xây dựng.