22/10/2017 22:09 GMT+7

Lâm Gia Khang và màn trình diễn 'hoành tráng' Dấu ấn nàng hương

MINH TRANG
MINH TRANG

TTO - Là một trong những nhà thiết kế trẻ có bộ sưu tập ‘hoàng tráng’ nhất tại Fashionology Festival 2017, Lâm Gia Khang đã không làm khán giả thất vọng.

Lâm Gia Khang và màn trình diễn hoành tráng Dấu ấn nàng hương - Ảnh 1.

Lân Gia Khang và dàn mẫu trình diễn bộ sưu tập Dấu ấn nàng hương phía sau sân khấu trước khi trình diễn - Ảnh: NK

Màn ra mắt bộ sưu tập đã gây ấn tượng mạnh với khán giả khi lần đầu tiên không chỉ được ngắm nhìn sự mềm mại, nữ tính trong những thiết kế theo tông trắng lãng mạn mà còn có thể cảm nhận bằng khứu giác bởi vải may áo váy được ướp hương thơm khi trình diễn trên sân khấu. 

Điều này đã khiến khán giả cảm nhận một cách trọn vẹn hơn bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những cành hồng nước Pháp lần này của Lâm Gia Khang.

Nhà thiết kế trẻ 9X này cũng chính là "chủ nhân" của Ngôi nhà thiết kế toạ lạc ngay chính con phố đi bộ trong những ngày diễn ra Lễ hội thời trang và công nghệ - Fashionology Festival năm nay.

Những nhà thiết kế trẻ, những bạn trẻ thiết kế không chuyên có thể thử tài thiết kế của chính mình tại đây thông qua những bản sketch (vẽ tay).

Những hoạ tiết này sau đó sẽ được trình chiếu bằng công nghệ 3D mapping trên chiếc váy khổng lồ sẽ xuất hiện trong show diễn của Lâm Gia Khang và được mặc bởi hoa hậu Phạm Hương.

Đây cũng là lần đầu tiên phái đẹp yêu thời trang được tham gia quá trình sáng tạo nên bộ sưu tập cùng nhà thiết kế thông qua một ứng dụng thông minh.

Khán giả có mặt tại phố đi bộ tối 21-10 đã rất thích thú khi ngắm nhìn những hoạ tiết ngộ nghĩnh của chính mình xuất hiện trên chiếc váy khổng lồ của Phạm Hương.

Tối nay 22-10 sẽ là đêm trình diễn cuối, cũng là đêm bế mạc của Lễ hội thời trang và công nghệ 2017 với chủ đề Hướng tới tương lai, dành toàn bộ sân khấu cho các nhà thiết kế tương lai, với các bộ sưu tập thời trang đa dạng và độc đáo từ những sinh viên xuất sắc ngành thiết kế, và phần trình diễn của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Dù thời tiết không ủng hộ (hai đêm diễn ra chương trình đều có mưa, tối 22-10 cũng được dự đoán sẽ có mưa) nhưng các nhà thiết kế, các người mẫu và đặc biệt là khán giả vẫn chịu khó mặc áo mưa, thưởng thức và cổ vũ cho những màn trình diễn được chuẩn bị kì công trong nhiều tháng trời của các nhà thiết kế.

Fashionology Festival là sự kiện văn hóa du lịch đậm chất thời trang & công nghệ do Sở Du Lịch TP.HCM và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức, phục vụ miễn phí cho du khách và người dân thành phố trong những ngày cuối tháng 10, nhân tháng Phụ nữ Việt.

Theo ông Bùi Tá Hoàng Vũ, giám đốc Sở Du lịch TP.HCM chia sẻ trong ngày ra mắt giới thiệu chương trình, sự kiện này hi vọng sẽ được tổ chức một cách thường niên, trở thành một diểm nhấn văn hoá, du lịch của TP.HCM trong những tháng cuối năm.

Xem những mẫu trình diễn trong bộ sưu tập Dấu ấn nàng hương:

Lâm Gia Khang và màn trình diễn hoành tráng Dấu ấn nàng hương - Ảnh 2.

Phạm Hương là người kết màn show trình diễn của Lâm Gia Khang tối 21-10

Lâm Gia Khang và màn trình diễn hoành tráng Dấu ấn nàng hương - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ như diễn viên Hứa Vĩ Văn, quán quân The Face 2017 Tú Hảo (bìa trái) trải nghiệm không gian của Ngôi nhà thiết kế trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Lâm Gia Khang và màn trình diễn hoành tráng Dấu ấn nàng hương - Ảnh 4.

Lâm Gia Khang và màn trình diễn hoành tráng Dấu ấn nàng hương - Ảnh 5.

Lâm Gia Khang và màn trình diễn hoành tráng Dấu ấn nàng hương - Ảnh 6.

Lâm Gia Khang và màn trình diễn hoành tráng Dấu ấn nàng hương - Ảnh 7.

Lâm Gia Khang và màn trình diễn hoành tráng Dấu ấn nàng hương - Ảnh 8.

Lâm Gia Khang và màn trình diễn hoành tráng Dấu ấn nàng hương - Ảnh 9.

Lâm Gia Khang và màn trình diễn hoành tráng Dấu ấn nàng hương - Ảnh 10.

Lâm Gia Khang và màn trình diễn hoành tráng Dấu ấn nàng hương - Ảnh 11.

Lâm Gia Khang và màn trình diễn hoành tráng Dấu ấn nàng hương - Ảnh 12.

Trình diễn 3D Mapping các thiết kế của những bạn trẻ trên váy áo

Lâm Gia Khang và màn trình diễn hoành tráng Dấu ấn nàng hương - Ảnh 13.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận