Tự giới thiệu

Làm gì khi bạn mất ngủ, căng thẳng, suy nhược thần kinh...?

27/08/2020 17:18 GMT+7

Đời sống hiện đại, đặc biệt là ở đô thị có nhiều áp lực cả trong công việc và cuộc sống, cùng những stress do nạn kẹt xe, ô nhiễm môi trường là căn nguyên dẫn đến chứng căng thẳng thần kinh, lo toan, mệt mỏi, lo âu, trầm cảm.

Làm gì khi bạn mất ngủ, căng thẳng, suy nhược thần kinh...? - Ảnh 1.

Theo tổng kết của giới chuyên môn, có đến 6% dân số có dấu hiệu trầm cảm, còn những người có biểu hiện lo âu lên đến 10%. Để cải thiện sức khoẻ, việc thể dục thể thao thường xuyên và thực hiện lối sống điều độ, lành mạnh là giải pháp được đặt ra hàng đầu.

Trong đó theo khuyến cáo, bạn nên thực hiện công thức "3-5-7", tức là 30 phút thể thao hoặc thể dục vừa sức hàng ngày, ít nhất 5 ngày/tuần. Bên cạnh đó là chế độ ăn uống lành mạnh, tăng cường rau xanh, trái cây và nên ngủ trước 23 giờ để cơ thể và các tế bào thần kinh có thời gian nghỉ ngơi, tái tạo sức khoẻ.

Bên cạnh đó, các sản phẩm thảo dược hỗ trợ cải thiện chứng lo âu, căng thẳng thần kinh, các vấn đề sức khoẻ tâm thần cũng được khuyến cáo sử dụng để hỗ trợ cải thiện sức khoẻ.

Trong số này, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Kim Thần Khang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn, sản phẩm có công thức tổng hòa giữa các thảo dược quý như thành phần chủ đạo là cao Hợp hoan bì kết hợp với nhiều thảo dược quý như: cao Táo nhân, cao Hồng táo, cao Viễn chí, cao Ngũ vị tử, cao Uất kim và vitamin PP... với công dụng dưỡng tâm, an thần, tăng cường lưu thông máu, có tác dụng rất tốt với người bị căng thẳng thần kinh, suy nhược thần kinh, đau đầu, mất ngủ, hồi hộp, rối loạn lo âu, người làm việc và học tập căng thẳng quá sức đến đến mệt mỏi...

Làm gì khi bạn mất ngủ, căng thẳng, suy nhược thần kinh...? - Ảnh 2.

Nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Kim Thần Khang 2-4 viên/lần, 2 lần/ngày, uống trước bữa ăn 30 phút và sử dụng theo đợt 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận