Tag: Lại Xuân Thanh

ACV được đồng ý làm chủ đầu tư dự án nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

TTO - Ông Lại Xuân Thanh - chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cảng hàng không VN (ACV) - cho biết: Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã đồng ý đề xuất của Bộ GTVT giao đơn vị này làm chủ đầu tư nhà ga T3 Tân Sơn Nhất.

ACV khẳng định 76 quyết định bổ nhiệm được ký theo phân cấp

TTO – ACV khẳng định ông Lê Mạnh Hùng - tổng giám đốc Tổng công ty Cảng hàng không VN (ACV) - ký quyết định bổ nhiệm cán bộ không phải là quyết định cá nhân mà là trách nhiệm thực hiện theo thẩm quyền được phân cấp.

Phí vào sân bay: Biết sai vẫn thu vì không ai bảo dừng

TTO - Thanh tra Chính phủ kết luận việc thu phí đường dẫn ra vào sân bay là sai, nhưng lãnh đạo ACV khẳng định tiếp tục thu phí vì chưa có cơ quan nào yêu cầu ngừng...

Năm 2017, ACV đầu tư 6.050 tỷ đồng nâng cấp các sân bay

TTO - Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV) đặt mục tiêu năm 2017 đón 91 triệu lượt khách quốc tế và nội địa, đạt doanh thu 13.293 tỷ đồng và chi hơn 6.000 tỷ đồng để nâng cấp các sân bay.

Siết chặt an ninh hàng không dịp lễ 30-4

TTO - Ngày 24-4, ông Lại Xuân Thanh - Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) đã ký chỉ thị ban hành công tác triển khai bảo đảm an ninh, an toàn, chất lượng dịch vụ trong dịp nghỉ 30-4 và 1-5.

'Lục Vân Tiên' cứu nữ nhân viên sẽ bị xem xét hành vi gây rối?

TTO - Ông Trần Hoài Phương, giám đốc Cảng vụ hàng không miền Bắc nói nếu xác minh được người ra tay bênh vực nữ tiếp viên hàng không thì sẽ xem xét làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xem xét cấm bay người đánh nữ nhân viên hàng không

TTO - Cục Hàng không sẽ xem xét tới khả năng cấm bay (từ chối vận chuyển) với hành khách gây rối trật tự công cộng, hành hung nữ nhân viên hàng không.

Xem xét tăng phí phục vụ khách trên chuyến bay nội địa

TTO - Cục trưởng cục hàng không Việt Nam Lại Xuân Thanh cho biết cơ quan này đang xem xét lại các quy định về phí dịch vụ hàng không trình Bộ Giao thông Vận tải.

Tập trung giải quyết ùn tắc tại các sân bay

TTO - Cục trưởng cục hàng không VN gửi công điện yêu cầu tập trung giải quyết tình trạng đặt chỗ vượt tải cung ứng, ùn tắc tại cảng hàng không trong giai đoạn Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

​“4 xin, 4 luôn” thôi đã khó

TT - “Tôi vừa trực tiếp phê bình ông Thanh (ông Lại Xuân Thanh, cục trưởng Cục Hàng không VN). Người ta bình chọn mình như thế là khách quan, do dân, do hành khách đi lại đánh giá.