Xe
30/01/2020 10:28 GMT+7

Lại thêm vụ xe Lexus đầu biển xanh 80A, đuôi biển trắng 30A

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Công an đang vào cuộc xác minh hình ảnh một chiếc xe Lexus LX570 đầu mang biển kiểm soát màu xanh 80A nhưng đuôi lại mang biển kiểm soát màu trắng 30A được ghi lại tại chùa Tam Chúc (Hà Nam).

Xe Lexus đầu đeo biển xanh 80A, đuôi đeo biển trắng 30A - Video: CTV

Sáng 30-1, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết đơn vị đã giao Công an tỉnh Hà Nam xác minh hình ảnh một chiếc xe sang Lexus LX570 phía đuôi xe mang biển kiểm soát màu trắng, còn phía trước mang biển kiểm soát xanh 80A.

"Do hình ảnh chiếc ôtô này được ghi tại chùa Tam Chúc, tỉnh Hà Nam nên chúng tôi đã bàn giao cho Công an tỉnh Hà Nam điều tra xác minh làm rõ. Nếu thông tin này là đúng sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật ", vị lãnh đạo nói.

Lại thêm vụ xe Lexus đầu biển xanh 80A, đuôi biển trắng 30A - Ảnh 2.

Xe Lexus đầu đeo biển xanh 80A, đuôi đeo biển trắng 30A - Ảnh cắt từ clip

Trước đó ngày 29-1, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video ghi lại hình ảnh một chiếc xe ôtô mang nhãn hiệu Lexus LX570 được cho là đỗ tại khu vực bãi xe của chùa Tam Chúc (Thị trấn Ba Sao, Hà Nam).

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là chiếc xe Lexus này lại có 2 biển kiểm soát khác nhau, gồm phía đuôi xe mang biển kiểm soát màu trắng 30A-058.68 nhưng phía trước mang biển kiểm soát xanh 80A-058.79.

Đại diện Công an tỉnh Hà Nam cũng cho biết sẽ tiến hành kiểm tra lại thông tin này, nếu đúng sẽ tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, hồi cuối năm 2019, một số trường hợp ôtô "biến hình" từ biển trắng sang biển xanh cũng bị phát hiện tại Hà Nội, trong đó có xe đeo biển số xanh giả đã bị CSGT xử phạt theo quy định.

Tài xế ôtô Tài xế ôtô 'hô biến' biển trắng sang biển xanh bị phạt 5 triệu đồng

TTO - Hai tài xế xe Mercedes và Toyota Land Cruiser biến biển trắng sang biển xanh 80A trên phố Hà Nội trong chớp mắt đã nhận quyết định xử phạt hành chính mỗi người 5 triệu đồng, tước bằng lái hai tháng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận