Tag: La La Land

Đêm trắng của những kẻ mộng mơ

Tối 22-4, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM đã diễn ra chương trình Đêm trắng của những kẻ mộng mơ, quy tụ các diễn giả như NSƯT Đức Thịnh, Hồng Ánh, Avin Lu...

Vì sao Babylon, phim mới của đạo diễn La La Land, thất bại thảm hại?

'Babylon' được coi là bức thư tình thứ hai của đạo diễn Damien Chazelle với Hollywood, sau La La Land. Phim quy tụ dàn sao nổi tiếng, bao gồm Brad Pitt và Margot Robbie.

TTO - "Tôi không phải người duy nhất khóc khi xem bộ phim ấy. Nó ập vào bạn như ngàn vạn tấn đá", đạo diễn của La La Land, Damien Chazelle, đã tâm sự như vậy về Những chiếc ô ở Cherbourg.

Phim hành động 2020: Lạ Lạ quen quen

Một bộ phim hành động pha ngôn tình, dựa trên kịch bản lỗi của La La Land, lấy bối cảnh thời hậu cách ly xã hội.

Ở nhà tránh dịch: Hàng loạt phim hay của Lionsgate đang chờ bạn thưởng thức!

Bạn có từng yêu, từng hát, từng tan vỡ như 'La La Land', hay yêu thích những pha hành động chớp nhoáng trong 'John Wick', hoặc dõi theo từng tập Hunger’s Game, đều có thể theo dõi lịch phát sóng các bộ phim này trực tiếp từ Hãng Lionsgate LIVE.

Đường đến Oscar 2019: Giải Mỹ nhưng cơ hội rất ít cho đạo diễn Mỹ

TTO - Năm nay, giải Oscar dành cho đạo diễn rất có thể tiếp tục thuộc về một nhà làm phim gốc Mexico. Đây là giải thưởng tôn vinh tư duy, sự dụng công và khả năng chinh phục... máy móc!

Điểm danh những kỷ lục chưa ai phá vỡ của giải Quả cầu vàng

TTO - Một trong những giải thưởng phát sóng trên truyền hình ồn ào không kém Oscar, Quả cầu vàng luôn tạo ra bất ngờ và chằng ngại tạo dấu ấn bằng những kỷ lục riêng.

Nhạc Việt và cơn thoái trào gọi tên Ballad

TTO - Việc cập nhật dễ dàng những dòng nhạc đương thời từ bên ngoài dường như không giúp nhiều cho việc đổi mới gu nghe nhạc của khán giả trẻ.

Jazz Through Time - 'thánh đường' mới của dân mê jazz Sài Gòn

TTO - Jazz Through Time là tên một chuỗi chương trình chuyên về nhạc Jazz, dành cho những người mê Jazz, yêu Jazz với những câu chuyện âm nhạc thú vị về Jazz.

Oscar lần thứ 90: chỉ làm màu và biết cách chia đều giải thưởng

TTO - Các phim gây tiếng vang trong năm qua đều có giải ở Oscar năm nay. Điều này ít nhiều cho thấy Oscar dần mất chất, hoặc thỏa hiệp để làm hài lòng số đông - những khán giả chờ theo dõi lễ trao giải trên sóng truyền hình Mỹ.