Tag: lá dứa,

Món cháo đậu đen nấu với nước cốt dừa tuy dân dã, giản dị nhưng để lại hương vị khó quên trong lòng người ăn.

'Món bánh bò nướng lá dứa thơm phức, có màu xanh đẹp mắt mang lại cảm giác vừa dễ chịu vừa thích thú cho bất cứ ai thưởng thức' - The New York Times nhận định.

Nghề... 'xỏ lá' giữa Hà thành

TTO - 13 năm trước, cứ 3 ngày chăm chỉ đan lát lá dừa ước chừng anh Nguyễn Mạnh Thắng kiếm về 2 chỉ vàng, nay chăm chỉ cũng thu tiền triệu/ngày. Nhưng với anh, niềm vui thích nhất là truyền được thú chơi độc đáo này cho những đứa trẻ ham mê sáng tạo.

Thu tiền tỉ từ đồ bỏ đi

TT - Từ những phụ phẩm trong nông nghiệp như bã mía, vỏ dứa (thơm), vỏ điều..., nhiều công ty đã tận dụng để xuất khẩu đem về hàng triệu USD.