L'oreal cảnh báo không có dòng mỹ phẩm KÉRASTASE chăm sóc da

03/10/2019 22:29 GMT+7

TTO - Chiều tối 3-10, Tập đoàn mỹ phẩm L'oreal có thông báo cảnh báo mỹ phẩm giả, một nhãn hiệu hãng hoàn toàn không sản xuất đã có mặt ở VN với mức giá cao, dưới danh nghĩa hàng xách tay.

Loreal cảnh báo không có dòng mỹ phẩm KÉRASTASE chăm sóc da - Ảnh 1.

Bộ sản phẩm kem trị nám, tàn nhang và tái tạo da nhãn hiệu mà L'oreal phủ nhận đang được bán trên các trang thương mại điện tử, với giá đã chiết khấu 4,7 triệu đồng - Ảnh: Chụp từ màn hình

Theo đại diện L'oreal, gần đây trên các trang mạng và trang thương mại điện tử xuất hiện ồ ạt các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm giả KÉRASTASE, bao gồm các nhóm sản phẩm chăm sóc da với mức giá đắt đỏ, dao động từ 500.000 đến hàng triệu đồng một bộ sản phẩm, dưới mác hàng xách tay.

"Đây là những sản phẩm giả mạo thương hiệu của hãng chúng tôi, nhãn hiệu này thuộc L'oreal nhưng chuyên về sản phẩm trong ngành tóc, không hề có dòng KÉRASTASE chăm sóc da" - thông báo của L'oreal cho biết.

Hãng này cũng khẳng định toàn bộ những sản phẩm trên đều là sản phẩm giả mạo thương hiệu, hãng không chịu trách nhiệm về bất cứ hệ lụy và hậu quả nào sản phẩm mạo danh này gây ra cho người tiêu dùng.

L.ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận