'Ký ức Lọ Lem' gợi nhớ Memento

14/12/2018 21:35 GMT+7

TTO - Cùng nói về căn bệnh mất trí nhớ ngắn hạn, 'Ký ức Lọ Lem' được kỳ vọng trở thành phiên bản 'Memento' của Hàn Quốc.

Ký ức Lọ Lem gợi nhớ Memento - Ảnh 1.

Choi Jin Huyk và Song Ha Yoon trong Ký ức Lọ Lem - Ảnh: MBN

Ký ức Lọ Lem là bộ phim lãng mạn kể về Gong Ma Sung (Choi Jin Hyuk thủ vai) - người thừa kế tập đoàn Sunwoo. 

Một ngày nọ khi cố gắng giúp đỡ Joo Gi Bbeum, Ma Sung gặp phải tai nạn xe hơi dẫn đến căn bệnh mất trí nhớ ngắn hạn. Ma Sung chỉ nhớ được những sự việc trong một ngày nên anh luôn phải ghi chú lại chi tiết những gì xảy ra. 

Cuộc đời Ma Sung đã thay đổi hoàn toàn khi anh vô tình gặp lại và yêu Joo Gi Bbeum (Song Ha Yoon) - cô gái từng là diễn viên nổi tiếng.

Trailer Ký ức Lọ Lem

Cùng nói về căn bệnh mất trí nhớ ngắn hạn, Ký ức Lọ Lem được kỳ vọng trở thành phiên bản Memento của Hàn Quốc.

Memento là bộ phim điện ảnh kinh dị tâm lý của Mỹ do đạo diễn Christopher Nolan thực hiện. Phim kể về Leonard Shelby - một người mắc chứng trí nhớ ngắn hạn truy tìm kẻ đã hãm hiếp và giết chết vợ anh. 

Leonard chỉ có thể nhớ những chuyện xảy ra trước vụ án mạng còn từ sau đó thì anh không thể nhớ điều gì quá 10 phút nên anh luôn phải ghi chép, chụp ảnh và thậm chí xăm mình để ghi nhớ mọi việc... 

Ký ức Lọ Lem gợi nhớ Memento - Ảnh 3.

Choi Jin Huyk và Song Ha Yoon - hai diễn viên đóng cặp trong phim từng được bình chọn là một trong những cặp đôi ấn tượng nhất 2018 trong một cuộc khảo sát của trang tin Joy News 24 tại Hàn Quốc.

Nói về vai diễn Gi Bbeum, Song Ha Yoon cho hay: “Thông qua Gi Bbeum tôi có thêm nhiều trải nghiệm và hiểu hơn về cuộc sống. Tình yêu định mệnh giữa Gi Bbeum - Ma Song là mối tình đẹp mà tôi nghĩ rằng bản thân sẽ không thể quên được”.

Sau 14 tập phát sóng tại Hàn Quốc, Ký ức Lọ Lem đã thu hút 11,8 triệu lượt xem trên trang xem video trực tuyến Naver TV, trở thành phim tâm lý có lượng người xem cao nhất trên Naver TV trong lịch sử đài MBN. 

Ký ức Lọ Lem được phát sóng tại nhiều quốc gia và Việt Nam là một trong 20 nước sở hữu bản quyền bộ phim. Phim lên sóng HTV7 lúc 12h30 từ thứ 2 đến thứ 7 kể từ ngày 14-12.

Vẫn là Oh Hae Young - top 10 phim có rating cao nhất Hàn Quốc lên VTV3 Vẫn là Oh Hae Young - top 10 phim có rating cao nhất Hàn Quốc lên VTV3

TTO - 'Vẫn là Oh Hae Young' - Bộ phim nằm trong top 10 có rating cao nhất lịch sử các đài cáp của Hàn Quốc đến với khán giả màn ảnh nhỏ Việt trên VTV3 từ 8-7

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận