01/12/2023 15:00 GMT+7

Kỷ niệm 90 năm ngày sinh tác giả Fujiko F Fujio, phát hành bộ truyện Doraemon đặc biệt

Ngày 1-12, nhân 90 năm ngày sinh tác giả Fujiko F Fujio (1-12-1933 - 1-12-2023), tác giả bộ truyện chú mèo máy Doraemon, Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành Premium boxset Doraemon truyện dài gồm 24 tập.

Những tập truyện dài Doraemon được thiết kế đặc biệt nhân kỷ niệm 90 năm ngày sinh cha đẻ bộ truyện - Ảnh: Nhà xuất bản Kim Đồng

Những tập truyện dài Doraemon được thiết kế đặc biệt nhân kỷ niệm 90 năm ngày sinh cha đẻ bộ truyện - Ảnh: Nhà xuất bản Kim Đồng

Bộ truyện được thiết kế đặc biệt với số lượng in giới hạn.

Chiếc vali dễ thương gói ký ức về Doraemon

Hình thức của Premium boxset là một chiếc hộp dạng vali quai xách cứng, trong đó chứa trọn bộ 24 cuốn Doraemon truyện dài bản nâng cấp.

Thiết kế dạng vali xách tay với quai cứng - Ảnh: Nhà xuất bản Kim Đồng

Thiết kế dạng vali xách tay với quai cứng - Ảnh: Nhà xuất bản Kim Đồng

Mỗi quyển sách có lớp bìa áo bên ngoài với hiệu ứng metalize lấp lánh. Bìa bên trong cũng được chú trọng với thiết kế ngộ nghĩnh, dễ thương.

Chiếc vali đáng yêu này sẽ còn có những quà tặng xinh xắn cho các fan của chú mèo máy Doraemon.

Đó là 24 bìa áo kraft bọc bảo vệ sách, một bộ postcard gồm 17 tấm với những hình ảnh vui nhộn, sinh động của Doraemon...

Giá trọn bộ là 1.200.000 đồng. Với những độc giả của Doraemon thì đây có lẽ sẽ là món quà đặc biệt. Là bộ truyện khó lòng bỏ qua cho những ai mê tất tần tật những gì có liên quan đến chú mèo máy mũm mĩm với chiếc túi thần kỳ, ảo diệu.

Doraemon: Dệt nên bao ước mơ của trẻ thơ

24 tập truyện được gói trong chiếc vali đợt này là những câu chuyện khiến bao thế hệ độc giả say đắm.

24 tập truyện dài Doraemon được gói gọn trong hộp vali xách tay - Ảnh: Nhà xuất bản Kim Đồng

24 tập truyện dài Doraemon được gói gọn trong hộp vali xách tay - Ảnh: Nhà xuất bản Kim Đồng

Đó không chỉ là câu chuyện vụn vặt trong cuộc sống thường ngày mà còn là những chuyến phiêu lưu ly kỳ đến vùng đất mới của những người bạn như Doraemon, Nobita, Chaien, Xuka, Xeko…

Những chuyến đi lạ lùng đó không chỉ để khám phá những vùng đất mới, mà còn là cơ hội cho các bạn nhỏ học hỏi, xử lý tình huống, trưởng thành, dũng cảm, biết giúp đỡ người khác.

Dõi theo các câu chuyện đó, bạn đọc nhỏ tuổi biết được cách yêu thương, bảo vệ môi trường, đoàn kết, biết sống có trách nhiệm, có tình người.

Những phép thuật từ chiếc túi diệu kỳ của Doraemon khiến câu chuyện bay bổng hơn, đưa trẻ thơ vào thế giới thần tiên, khơi gợi ở các bạn nhỏ trí tưởng tượng…

Có thể nói chính sự độc đáo đó mà bao nhiêu đứa trẻ đã được sống trong thế giới truyện tranh dễ thương, nhiệm màu.

Không chỉ con trẻ mà cả phụ huynh cũng không ngại tìm kiếm đọc từng tập truyện về chú mèo Doraemon. Những bộ phim được phát triển từ tập truyện này cũng gây nên những cơn sốt.

Và như vậy, những câu chuyện về chú mèo máy Doraemon xứng đáng được trở thành ký ức đẹp của trẻ em trên khắp thế giới.

Những thế giới diệu kỳ Doraemon đã mang tới cho khán giảNhững thế giới diệu kỳ Doraemon đã mang tới cho khán giả

Từ khi bầu bạn với Nobita, chú mèo máy Doraemon đã đưa cậu nhóc chu du tới những vùng đất mới thách thức trí tưởng tượng con người khiến hàng triệu khán giả mê đắm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên