28/01/2022 08:02 GMT+7

Kỷ luật - Yếu tố then chốt quyết định thành công trong học tiếng Anh

T.D.V
T.D.V

Ngoài được biết đến với các phương pháp học tập độc đáo, hiệu quả trong giảng dạy ngôn ngữ, Langmaster còn là hiện thân của một trong những đơn vị đưa kỷ luật ứng dụng vào việc học tiếng Anh.

Kỷ luật trong học tiếng Anh

Jim Rohn từng nói rằng: "Thành công không gì hơn là một vài kỷ luật nho nhỏ, được thực hiện hàng ngày; trong khi thất bại chỉ đơn giản là vài lỗi sai trong phán đoán, được lặp lại hàng ngày. Chính tổng sức nặng của những kỷ luật ta tuân theo và phán đoán của ta sẽ dẫn ta tới: hoặc sự thịnh vượng, hoặc thất bại".

Kỷ luật - Yếu tố then chốt quyết định thành công trong học tiếng Anh - Ảnh 1.

Langmaster là hiện thân của một trong những đơn vị đưa kỷ luật ứng dụng vào việc học tiếng Anh

Kỷ luật vốn là "ván cờ" mà mỗi chúng ta phải tự đấu với chính mình. Theo đó, nếu thắng, bạn sẽ có được "bản năng của người mạnh mẽ nhất", đó là sự tự kiểm soát bản thân. Ngược lại, bạn cũng có thể sẽ trở thành người thua cuộc và phải sống mãi trong cảm giác tạm bợ, nuối tiếc. Càng dễ dàng dung túng cho những thói quen trì hoãn bao nhiêu, cuộc sống sẽ đi càng nhanh tới sự mất kiểm soát và thiếu quy hoạch bấy nhiêu.

Có thể nói, kỷ luật chính là yếu tố khiến bạn vượt trội hơn những người khác. Đây cũng chính là chiếc chìa khóa đưa tới thành công trong việc học và rèn luyện tiếng Anh.

Kỷ luật trong học tiếng Anh

Ông Tony Dzung – Chủ tịch HBR Holdings – chia sẻ: "Để học tốt tiếng Anh thì ngoài mục tiêu, kế hoạch rõ ràng, phương pháp học phù hợp thì yếu tố quyết định then chốt cho sự thành công chính là kỷ luật bản thân. Kỷ luật chính là cây cầu kết nối giữa mục tiêu và kết quả. Không có kỷ luật sẽ không có kết quả xuất sắc nào được tạo ra".

Langmaster luôn hướng đến giáo dục tiếng Anh kỷ luật

Sau quá trình 11 năm không ngừng nghiên cứu và đào tạo ngoại ngữ cho hơn 300.000 học viên trên toàn thế giới; Langmaster đã trở thành tổ chức nằm trong Top 1 Hướng nghiệp và phát triển sự nghiệp cho học sinh, sinh viên; Top 1 trung tâm được yêu thích nhất trên các nền tảng mạng xã hội với hơn 7.000.000 lượt theo dõi; đạt 9.3/10 điểm về chất lượng đào tạo, xếp hạng Xuất sắc trên nền tảng đánh giá giáo dục uy tín Edu2Review. 

Đặc biệt, vừa qua, Langmaster đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Vàng 2021 với dịch vụ đào tạo Anh ngữ ứng dụng phương pháp NLP.

Kỷ luật - Yếu tố then chốt quyết định thành công trong học tiếng Anh - Ảnh 3.

Langmaster vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Vàng 2021 với dịch vụ đào tạo Anh ngữ ứng dụng phương pháp NLP

Và để đạt được những thành tựu nổi bật trên, ban lãnh đạo Langmaster cho biết, đơn vị luôn đặt học viên là trung tâm, thực hiện rõ ràng và nhất quán đưa kỷ luật trở thành một trong các văn hoá của tổ chức cũng như ứng dụng vào việc học tiếng Anh. 

Theo đó, tại Langmaster sẽ có sự cam kết học tập giữa 3 bên: Langmaster – Giáo viên - Học viên. Cụ thể, trong cam kết này, trung tâm đưa ra những yêu cầu, mong muốn về mặt kỷ luật đối với các bạn học viên cần phải đạt được như: Vào học đúng giờ, phân bổ thời gian làm bài tập hàng ngày,…. 

Bên cạnh đó, giáo viên cũng cần phải cam kết với học viên về quy trình giảng dạy, kết quả đầu ra, phong thái và tâm thế,….

Kỷ luật - Yếu tố then chốt quyết định thành công trong học tiếng Anh - Ảnh 4.

Langmaster có sự cam kết học tập giữa 3 bên: Langmaster – Giáo viên - Học viên

Cô Nguyễn Thương – Trưởng ban sản phẩm offline Langmaster – chia sẻ: "Kỷ luật sẽ giúp chúng ta đạt được những mục tiêu đề ra. Bởi vì khi các bạn áp dụng kỷ luật bản thân vào việc thực hiện một điều gì đó, tức là các bạn sẽ có động lực để kiên trì và theo đuổi. Tại Langmaster, chúng tôi luôn hướng học viên đến một sự nỗ lực, tập trung không ngừng nghỉ; rèn luyện việc học tiếng Anh một cách đúng, đủ và đều".

Kỷ luật - Yếu tố then chốt quyết định thành công trong học tiếng Anh - Ảnh 5.

Langmaster luôn hướng học viên đến một sự nỗ lực, tập trung không ngừng nghỉ

Kỷ luật là đức tính vô cùng cần thiết và quan trọng đồng hành cùng thành công của mỗi người. Kỷ luật cũng giống như một cây cầu nối giữa mục tiêu và kết quả. 

Theo đó, khi áp dụng tiếng Anh kỷ luật, Langmaster tin rằng sẽ mang lại cho mỗi học viên lợi ích thiết thực trong nhiều khía cạnh không chỉ học tập, mà còn về công việc, sức khỏe tinh thần cũng như sự tự do trong cuộc sống.

Kỷ luật - Yếu tố then chốt quyết định thành công trong học tiếng Anh - Ảnh 6.

Ông Tony Dzung được biết đến là một nhà lãnh đạo vô cùng kỷ luật trong tư duy và hành động.

Ông Tony Dzung cho biết: "Trong hành trình bước sang năm thứ 12, toàn bộ ban lãnh đạo cũng như đội ngũ Langmaster đều thấu hiểu, khắc sâu trong tâm trí chính là sứ mệnh thay đổi chính mình để từ đó chuyển hóa, truyền cảm hứng cho mọi người; giúp mỗi người Việt có thêm được niềm tin, tư duy, và thói quen tích cực để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình"

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên