Thứ 7, ngày 8 tháng 10 năm 2022

Kỷ luật và điều chuyển một trưởng phòng huyện U Minh vì lái xe sau khi uống rượu

30/11/2020 18:30 GMT+7

TTO - Ngày 30-11, lãnh đạo Phòng nội vụ huyện U Minh (Cà Mau) cho biết UBND huyện đã kỷ luật và điều chuyển công tác đối với ông Trần Quốc Quân, trưởng phòng kinh tế - hạ tầng, do lái xe sau khi uống rượu, vi phạm luật giao thông.

Theo đó, ông Trần Quốc Quân bị cảnh cáo về mặt Đảng và chính quyền vì vi phạm nồng độ cồn khi lái xe. Đồng thời, ông Quân cũng bị điều chuyển về làm phó chánh văn phòng UBND huyện U Minh.

Trước đó, chiều 16-8, ông Trần Quốc Quân lái ôtô đi từ hướng xã Khánh Tiến về thị trấn U Minh. Khi xe đi ngang qua nhà của anh Nguyễn Bá Tòng (ấp 4, xã Khánh Tiến) thì người dân cho rằng chiếc xe đã va quẹt vào cháu Nguyễn Thị Bích Vân (6 tuổi, con gái của anh Tòng) nên đề nghị ông Quân dừng xe giải quyết và báo công an.

Khi cảnh sát giao thông Công an huyện U Minh đến, tiến hành đo nồng độ cồn đối với ông Quân thì phát hiện nồng độ cồn là 0,873mg/l khí thở.

Ông Quân sau đó đã bị xử phạt hành chính số tiền 35 triệu đồng vì lái ôtô khi nồng độ cồn vượt 0,4mg/l khí thở, vi phạm nghị định 100 của Chính phủ. Ngoài ra, ông Quân còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe trong thời gian 23 tháng.

Tạm giữ tài xế say rượu gây tai nạn liên hoàn làm 1 người chết, 7 người bị thương Tạm giữ tài xế say rượu gây tai nạn liên hoàn làm 1 người chết, 7 người bị thương

TTO - Nguyễn Quang Hưng, 18 tuổi, bị công an tạm giữ hình sự vì chưa có bằng lái, lái ôtô gây tai nạn liên hoàn tông chết một người đi bộ.

NGUYỄN HÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận