Tag: Chủ tịch UBND tỉnh

Chủ tịch Bạc Liêu: Tính đúng, tính đủ cho dân thì không có thưa kiện

"Khi không áp dụng mút khung giá, dân thưa kiện thì tăng lên, người nào thưa kiện nhiều thì tăng lên càng nhiều nên gây ra sự bất công bằng".

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Địa phương cần làm việc trực tiếp với các bộ để gỡ ngay những việc nóng

Làm việc với tỉnh Bạc Liêu, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đề nghị những việc nóng, địa phương cần làm việc với bộ ngành liên quan.

Những phương án tác động đến dinh Tỉnh trưởng Đà Lạt bị dừng

Các phương án tác động vào đất "vàng" đồi Dinh (Đà Lạt), nơi có dinh Tỉnh trưởng, đều hướng đến xây dựng một công trình khách sạn lớn.

Viên chức xin nghỉ việc đòi nợ lương, cơ quan không có tiền trả

Một viên chức ở Bạc Liêu xin nghỉ việc, cơ quan sử dụng lao động báo cáo không có nguồn để trả nợ lương và nợ bảo hiểm.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi có phiếu tín nhiệm cao tuyệt đối, tỉ lệ 100%

Bà Bùi Thị Quỳnh Vân, bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, có phiếu tín nhiệm cao tuyệt đối, đạt tỉ lệ 100%.

Ngân hàng nói lãi suất thấp, doanh nghiệp nói chưa thấy

Đại diện Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết hiện lãi suất cho vay khá thấp, chỉ từ 5-8%/năm. Nhưng doanh nghiệp nói chưa thấy, chưa tiếp cận được.

Cà phê sáng với doanh nghiệp, chủ tịch Bạc Liêu nói gì về xử lý đo nồng độ cồn?

Lần đầu tiên cà phê sáng với doanh nghiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều tiếp tục chỉ đạo gỡ khó cho doanh nghiệp bởi theo ông đợi tới buổi đối thoại định kỳ thì quá trễ.

Chủ tịch Bạc Liêu Phạm Văn Thiều đạt 30/42 phiếu tín nhiệm cao

Ngày 28-10, HĐND tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức phiên họp chuyên đề để thực hiện một số công việc thuộc thẩm quyền, trong đó có thông qua quy hoạch tỉnh Bạc Liêu thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Hủy kết luận yêu cầu các homestay núi Cấm giữ nguyên hiện trạng

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang vừa ban hành quyết định hủy bỏ nội dung yêu cầu các chủ homestay xây không phép trên núi Cấm ‘giữ nguyên hiện trạng’.

Chủ tịch Bạc Liêu: 'Việc gì khó dành cho chính quyền, việc gì dễ dành cho doanh nghiệp'

Phát biểu trước doanh nghiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều chỉ đạo các cấp, các ngành trong tỉnh phải quán triệt tinh thần "việc gì khó dành cho chính quyền, việc gì dễ dành cho doanh nghiệp".