11/11/2022 08:25 GMT+7

Kỳ Duyên, Kiều Chinh đóng phim lớn của Hollywood

LÊ GIANG
LÊ GIANG

TTO - Minh tinh Kiều Chinh và MC Kỳ Duyên sẽ đóng phim 'The Sympathizer', do Park Chan Wook đạo diễn và Robert Downey Jr sản xuất, đóng chính.

Kỳ Duyên, Kiều Chinh đóng phim lớn của Hollywood - Ảnh 1.

Các diễn viên (từ trái qua): Sandra Oh, Kiều Chinh và Kỳ Duyên - Ảnh: DEADLINE

The Sympathizer (Cảm tình viên) là loạt phim truyền hình do tài tử Người Sắt Robert Downey Jr sản xuất và đóng chính. Kim Lý, diễn viên gốc Việt, là giám đốc sản xuất. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Viet Thanh Nguyen.

Theo Deadline, ngoài Kỳ Duyên, Kiều Chinh, phim còn có một nữ diễn viên châu Á khác là Sandra Oh, người từng giành giải Quả cầu vàng cho các vai diễn trong Grey's Anatomy  Killing Eve.

Phim do HBO, A24, Rhombus Media hợp tác với Cinetic Media và Moho Film sản xuất. A24 là hãng phim nổi tiếng ở Hollywood chuyên về dòng phim độc lập, nghệ thuật, khai thác những vấn đề đa văn hóa. Hãng thường có phim tranh giải Oscar hằng năm.

Bên cạnh Park Chan Wook - nhà làm phim nổi tiếng của Hàn Quốc, phim còn có một đạo diễn khác là Don McKellar. Park Chan Wook và Don McKellar cũng đồng sản xuất dự án cùng Robert Downey Jr, Susan Downey (vợ của tài tử) và Amanda Burrell từ Team Downey.

Dự án cũng đánh dấu sự trở lại của Kim Lý trong điện ảnh sau thời gian tập trung cho công việc kinh doanh. Anh đầu tư thông qua Công ty Rhombus Media.

'Người sắt' Robert Downey Jr. đóng phim 'Cảm tình viên' chuyển thể từ sách của nhà văn gốc Việt

TTO - Robert Downey Jr. vừa đảm nhận nhiều vai diễn, vừa là giám đốc sản xuất phim truyền hình The Sympathizer (Cảm tình viên). Diễn viên Kim Lý cũng là một trong số các giám đốc sản xuất.

LÊ GIANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên